Yamaha Exciter 2020 ra mắt phiên bản mới cực ngầu, đe nẹt Winner X

Yamaha Exciter 2020 ra mắt phiên bản mới cực ngầu, đe nẹt Winner X

Trong khi Winner X đang giảm giá kịch sàn thì Yamaha Exciter cũng bắt đầu nhận được những ưu đãi lớn chưa từng có từ đại lý.

Một xưởng độ xe tại Sài Gòn vừa cho ra mắt chiếc Honda Winner X với gói độ trị giá tới 50 triệu đồng khiến các tay chơi Yamaha Exciter cũng phải 'ngó nghiêng'.

Nhằm cạnh tranh với Honda Winner X, Yamaha Exciter 150 vừa được bổ sung phiên bản mới với 4 màu sắc cực ngầu.

Một mẫu xe côn tay mới sắp trình làng khiến giới trẻ đang vô cùng háo hức, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với Honda Winner X và Yamaha Exciter 155 VVA.

Yamaha Exciter 155 VVA vừa ra mắt tại Việt Nam với hàng loạt nâng cấp về công nghệ, động cơ nhằm đối đầu với Honda Winner X.

Honda Winner X vừa ra mắt tại Việt Nam với hàng loạt nâng cấp đáng tiền, vậy đối với Yamaha Exciter 2019 – Winner X có thực sự nổi trội?

Suzuki Raider R150 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam với ngoại hình cực ngầu, khiến các đối thủ như Yamaha Exciter hay Honda Winner X phải 'dè chừng'.

Honda Winner X tiếp tục giảm giá mạnh khi Yamaha Exciter 155 VVA có thể ra mắt vào tuần sau.

Một số nguồn tin cho biết Yamaha Exciter 155 VVA sẽ ra mắt trong năm 2020 với việc trang bị phanh ABS để cạnh tranh với Honda Winner X.

Theo dõi kết quả mới nhất của Thụy Sĩ U21, tỉ số hôm nay và tất cả kết quả của Thụy Sĩ U21 mùa giải này.

Chuyên trang kết quả FA Cup 20182019 của FlashScore.vn cung cấp kết quả, bảng xếp hạng FA Cup 20182019 và thông tin chi tiết về các trận đấu.

Chuyên trang The Strongest trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Chuyên trang Betis trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Theo dõi kết quả mới nhất từ Super League 20202021, Tỉ số ngày hôm nay và toàn bộ kết quả Super League 20202021 của mùa giải hiện tại.

Chuyên trang Energie Cottbus trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Chuyên trang Shijiazhuang trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Chuyên trang Andrey Rublev trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, lịch thi đấu, bốc thăm nhánh đấu và thông tin chi tiết về các trận đấu.

Xem hồ sơ cầu thủ Rachid Ghezzal (Besiktas) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Chuyên trang Dota 2 ESL One - Genting 2018 của FlashScore.vn cung cấp kết quả, lịch thi đấu và bảng xếp hạngphân nhánh của Dota 2 ESL One - Genting 2018.

Xem hồ sơ cầu thủ Simy (Crotone) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Sajjad Moshkelpour (Shahin Bushehr) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều