Xe giá rẻ Honda BR-V sắp về Việt Nam, đối đầu Mitsubishi Xpander

Xe giá rẻ Honda BR-V sắp về Việt Nam, đối đầu Mitsubishi Xpander

Honda Accord 2020 vừa ra mắt tại Việt Nam với giá từ 1,3 tỷ đồng, hãy cùng xem mẫu xe này có gì để đấu với đối thủ Toyota Camry.

Chiếc Honda Dio có mức giá là 725 USD tương đương khoảng 16 triệu đồng, Honda Dio sẽ là đối thủ đáng gờm cho mọi dong xe tay ga có mặt trên thị trường hiện nay.

Honda BR-V 2020 vừa ra mắt với một số thay đổi về thiết kế ở nội, ngoại thất. Xe được bán với mức giá từ 482 triệu đồng.

Chiếc xe số bình dân Honda Wave Alpha có tuổi đời 15 năm được dân chơi Hà Nội định giá tới 150 triệu đồng.

Yamaha Nouvo SX Fi 2013 với sự thay đổi ở tem xe có giá bán 36 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi đăng ký và cấp biển số, giá trị chiếc xe vào khoảng 41 triệu đồng, rẻ hơn một chút so với mẫu Honda Air Blade 125.

Mẫu xe côn tay mới Honda CBF150R vừa được tung ra tại thị trường lớn ở châu Á – Trung Quốc, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Suzuki.

Tiếp nối thành công siêu phẩm “X”, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục cho ra đời hai màu hoàn toàn mới, nổi bật phong cách siêu xe trẻ trung: phiên bản Đường đua mới và phiên bản Thể thao Đen Cam, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Chiếc xe tay ga Honda Dylan với dàn áo cũ đã được chủ nhân của nó độ lại bằng màu sơn mới cùng bộ tem theo phong cách đội đua Repsol.

Sáng 203, Honda Việt Nam cho biết công ty này bắt đầu tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe Future 125 và Future 125 FI. Xe có một số thay đổi về thiết kế, trang bị và giá bán tăng 500 nghìn đồng.

Với đôi nét thay đổi nhẹ nhàng như sơn hình lá, bộ vành đúc và tay phanh xanh, chiếc xe tay ga của Honda thể hiện rõ thông điệp "vì môi trường".

Xem lịch sử đối đầu giữa FC Tokyo và Honda F.C., thống kê phong độ gần đây của FC Tokyo, phong độ gần đây của Honda F.C., thành tích đối đầu FC Tokyo, thành tích đối đầu Honda F.C.

Sáng 20/3, Honda Việt Nam cho biết công ty này bắt đầu tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe Future 125 và Future 125 FI. Xe có một số thay đổi về thiết kế, trang bị và giá bán tăng 500 nghìn đồng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều