Đánh giá xe Piaggio Medley 2020: Xứng tầm đối đầu Honda SH 2020

Đánh giá xe Piaggio Medley 2020: Xứng tầm đối đầu Honda SH 2020

Trong năm 2020, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô Việt Nam, đội đua Honda Racing Vietnam tiếp tục tranh tài tại Giải đua xe Mô tô Châu Á với mục tiêu thành tích cao hơn cũng như tham gia đào tạo tại các giải đấu tầm cỡ khu vực và châu lục.

Một mẫu xe côn tay mới sắp trình làng khiến giới trẻ đang vô cùng háo hức, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với Honda Winner X và Yamaha Exciter 155 VVA.

Honda CBR1000RR FireBlade 2018 và Honda CBR1000RR FireBlade SP 2018 chính là cặp đôi siêu moto có sức mạnh lớn nhất trong số anh em nhà Moto Honda. Cùng xem những đánh giá chi tiết và thông số kỹ thuật của cặp đôi này.

Honda Accord 2020 vừa ra mắt tại Việt Nam với giá từ 1,3 tỷ đồng, hãy cùng xem mẫu xe này có gì để đấu với đối thủ Toyota Camry.

Chiếc Honda Dio có mức giá là 725 USD tương đương khoảng 16 triệu đồng, Honda Dio sẽ là đối thủ đáng gờm cho mọi dong xe tay ga có mặt trên thị trường hiện nay.

Honda BR-V 2020 vừa ra mắt với một số thay đổi về thiết kế ở nội, ngoại thất. Xe được bán với mức giá từ 482 triệu đồng.

Chiếc xe số bình dân Honda Wave Alpha có tuổi đời 15 năm được dân chơi Hà Nội định giá tới 150 triệu đồng.

Yamaha Nouvo SX Fi 2013 với sự thay đổi ở tem xe có giá bán 36 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi đăng ký và cấp biển số, giá trị chiếc xe vào khoảng 41 triệu đồng, rẻ hơn một chút so với mẫu Honda Air Blade 125.

Mẫu xe côn tay mới Honda CBF150R vừa được tung ra tại thị trường lớn ở châu Á – Trung Quốc, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Suzuki.

Tiếp nối thành công siêu phẩm “X”, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục cho ra đời hai màu hoàn toàn mới, nổi bật phong cách siêu xe trẻ trung: phiên bản Đường đua mới và phiên bản Thể thao Đen Cam, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Chiếc xe tay ga Honda Dylan với dàn áo cũ đã được chủ nhân của nó độ lại bằng màu sơn mới cùng bộ tem theo phong cách đội đua Repsol.

Sáng 203, Honda Việt Nam cho biết công ty này bắt đầu tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe Future 125 và Future 125 FI. Xe có một số thay đổi về thiết kế, trang bị và giá bán tăng 500 nghìn đồng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều