Singapore được chọn đăng cai vòng loại bảng H AFC Cup 2021 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Singapore được chọn đăng cai vòng loại bảng H AFC Cup 2021 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Bang xep hang afc cup: bang xep hang bong da theo diem so, theo vong, theo mua bong, xep hang theo ket qua doi dau hoac theo diem so

UAE tiến một bước dài trên hành trình sắm vai chủ nhà của vòng loại World Cup 2022 bảng G sau khi khẳng định, đáp ứng tất cả mọi điều kiện do AFC đề ra.

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định áp dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video (VAR) từ vòng tứ kết Asian Cup 2019.

Dù là đội vươn lên dẫn trước, nhưng Hà Nội FC đã nhận thất bại ngược với tỉ số 1-4, qua đó nhường vé tham dự vòng bảng AFC Champions League cho Sơn Đông Lỗ Năng.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã ấn định địa điểm tổ chức các trận đấu tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Than Quảng Ninh đã có chiến thắng đậm trước Yadanarbon ngay trên sân khách ở vòng bảng AFC Cup 2017

Sau vòng play-off các khu vực, AFC Cup 2020 đã xác định 9 bảng đấu. Hai đại diện của bóng đá Việt Nam là CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh đang có tình cảnh khác nhau.

Chiều 1810, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho vòng loại thứ 3 của môn bóng đá nữ Olympic 2020 khu vực châu Á.

Hà Nội FC đã có một trận đấu ấn tượng qua đó giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước đại diện Malaysia Felda United ở lượt cuối của vòng bảng AFC Cup 2017.

Chiều 18/10, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho vòng loại thứ 3 của môn bóng đá nữ Olympic 2020 khu vực châu Á.

Xuất phát từ đề nghị của LĐBĐ các nước Thái Lan, Malaysia và Indonesia, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định lùi thời gian thi đấu vòng loại các trận bảng G từ tháng 3 sang tháng 6-2021. Đó là quyết định đáng chú ý của AFC trong cuộc họp trực tuyến vào chiều 17-2.

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa phát đi thông báo đến các đội bóng tham dự AFC Cup 2020 về việc thay đổi thể thức và lịch thi đấu ở các trận còn lại thuộc vòng bảng, vòng đấu loại trực tiếp.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều