Sự trở lại của Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sự trở lại của Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Họa sĩ Thành Chương và nhà nghiên cứu Phan Cẩm Thượng đã có những chia sẻ xung quanh việc thực hiện minh họa cho cuốn Truyện Kiều 2017. Nhiều bạn đọc cũng bày tỏ sự ủng hộ với việc làm mới Truyện Kiều dưới góc nhìn của những họa sĩ đương thời.

Với sự hợp tác của hai ngôi sao hạng A là Reese Witherspoon và Jennifer Aniston, hãng công nghệ Apple đã đặt hàng thực hiện loạt phim xoay quanh cuộc sống của những con người làm việc cho một chương trình truyền hình buổi sáng.

Sau Từ Hiểu Đông, đến lượt truyền thông Trung Quốc nhận định, môn võ Triệt Quyền Đạo của Lý Tiểu Long không ảo diệu như người ta lầm tưởng.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính là dự án game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng do Kingsoft phát triển và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Mặt khác dự án còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của game võ lâm bản PC để làm nền tảng cốt lõi cho game thủ chinh phục và trải nghiệm trên mọi thiết bị.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Philippe Troussier có những đánh giá khái quát về bóng đá Việt Nam sau thời gian tương dài làm việc tại đây.

Sau khi ra mắt game thủ hệ điều hành Android trên cửa hàng Google Play, mới đây Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (Võ Lâm Việt Mobile) chính thức được ra mắt trên nền tảng iOS.

Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) liên tục mở thêm máy chủ mới tại Cụm Máy Chủ 360game và tổ chức hoạt động đua Top 'Truyền Nhân Ngũ Tuyệt' hấp dẫn giúp cho game thủ có cơ hội thỏa sức tung hoành, vang danh thiên hạ.

VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE trên Thể Thao 247

Bộ skill mới của Võ Đang sẽ có sự thay đổi toàn diện, Võ Đang sẽ từ một phái đánh xa chuyển sang cận chiến và tăng thêm khả năng khống chế, trở lại ngôi đầu trong bảng danh sách những môn phái đáng chơi nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trong Thiên Long Bát Bộ, một pho truyện võ hiệp trường thiên xuất sắc của đại văn hào Kim Dung, có đến hàng chục nhân vật lừng lẫy xuất chúng, mà nổi bật hơn cả vẫn là Bắc KIỀU PHONG một thân uy vũ, thần oai lẫm liệt, trấn áp hết thảy quần hùng trong thiên hạ. Có điểm gì đó tương đồng giữa Bắc Kiều Phong ấy với Pep Guardiola hay không? Câu trả lời là CÓ!

Giới hâm mộ Võ thuật Việt Nam lại thêm một phen “dậy sóng” với văn bản mới đây của Ban chuyên môn và luật VOC khi đề xuất ghép 2 môn võ là Võ Cổ truyền và Vovinam làm một và lấy lý do là để phát triển quốc tế? Xin giới thiệu bài viết về vấn đề này của tiến sĩ Võ Danh Hải – Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới (nguyên là Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam thế giới) cùng bạn đọc….

Đi học là việc hàng ngày mà các bạn học sinh thường làm trong độ tuổi cắp sách đến trường, khi đi học chúng ta thường mang theo sách vở để tiếp thu, học tập những kiến thức mà giáo viên truyền dạy. Việc đi học rất quan trọng và cần thiết cho cuộc sống

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều