Real Madrid đón nhận hung tin về Kroos và Valverde

Real Madrid đón nhận hung tin về Kroos và Valverde

Tin tức mới nhất về HLV Valverde: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan HLV Valverde được cập nhật nhanh và liên tục.

Vốn theo đuổi chính sách One match at one time, thế nhưng đã đến lúc Valverde cần thay đổi.

Có thể nói việc Barcelona sa thải HLV Ernesto Valverde là nặng tay, nhưng chiến lược gia này vẫn có hành động rất 'quân tử'.

valverde out - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về valverde out trên Thể Thao 247

Danh sách HLV xuất sắc nhất thế giới gồm có: Massimiliano Alegri, Didier Deschamps, Zinedine Zidane, Juergen Klopp, Ernesto Valverde, Gareth Soutgate,...

Những tin tức, hình ảnh, bài viết mới nhất về Huấn luyện viên Ernesto Valverde sẽ liên tục được Keonhanh cập nhật, gửi đến độc giả.

Đội hình Barcelona 2017/18 đã thi đấu rất thành công tại đấu trường quốc nội khi lập cú đúp danh hiệu dưới thời tân HLV Ernesto Valverde.

Trận hoà với Real Madrid sáng nay đã không thể giúp các CĐV Barca hài lòng. Ngay lập tức họ đã yêu cầu BLĐ sa thải HLV Valverde.

Bóng đá Tây Ban Nha - HLV Ernesto Valverde cho biết Barcelona đang chuẩn bị kháng cáo hình phạt cho việc tiếp cận Antoine Griezmann khi anh còn là cầu thủ của Atletico Madrid.

Bóng đá Tây Ban Nha - Có trong tay một dàn cầu thủ với nhiều siêu sao. 2 tân binh mới đều là 2 bom tấn siêu khủng, Ernesto Valverde sẽ sử dụng đội hình nào?

Chưa cần tới virus FIFA, Real Madrid đã đón nhận hung tin lực lượng khi 2 trụ cột Toni Kroos và Fede Valverde đều gặp vấn đề về sức khỏe.

21-year-old Federico Valverde has been likened to Steven Gerrard and Paul Pogba

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map