Thủ thành Dương Hồng Sơn: Nước mắt đàn ông không rơi từng giọt

Thủ thành Dương Hồng Sơn: Nước mắt đàn ông không rơi từng giọt

Diễn viên Anh Thơ - vai người giúp việc tên Út bá đạo và vô duyên trong phim Cả một đời ân oán đang làm khán giả cười ra nước mắt với những tình huống hài hước.

Các vận động viên nước chủ nhà Indonesia đã thể hiện sự thống trị tuyệt đối ở môn leo tường khi giành tới 9 trong tổng số 10 huy chương vàng trong ngày thi đấu hôm nay.

Quả thật, đọc Truyện Kiều chú giải của Lê Văn Hòe ta sẽ được một học giả uyên thâm vốn cổ, vốn kim, tinh tường tiếng Việt, tiếng Hán, tiếng Pháp và có một lòng yêu tha thiết văn chương nước nhà.

Thành công của I Don’t Want To Miss A Thing giúp Aerosmith kéo dài đủ thứ, từ một tour diễn đang ở ngưỡng èo uột đến rộng hơn là hàng chục năm sự nghiệp. Nhưng ban nhạc rock xuất sắc nhất nước Mỹ này lại chưa một lần tái lập được thành tích của I Don’t Want To Miss A Thing trên BXH.

Sau quá nhiều lần lỡ hẹn, từ World Cup đến sân chơi thấp hơn là Copa America, Lionel Messi đang cùng Argentina hướng đến nước Nga với tham vọng chinh phục ngai vàng bóng đá thế giới.

Viết đến đây anh thấy thương em vô cùng em ơi. Nước mắt anh đang lã chã rơi vào bàn phím, xin lỗi em anh phải lấy giấy chùi nhanh, nếu không nó mát dây thì mệt cho anh lắm.

… Bởi vì điều ấy là không thể tránh khỏi, không thể cưỡng được, dù anh không hề mong muốn. Nước mắt đã rơi trên khuôn mặt ấy, trên má của hàng nghìn khán giả có mặt trên sân Olimpico, trong trái tim của biết bao người yêu Roma khác

Đất nước tình yêu, ca khúc do cô giáo Lê Giang sáng tác năm 1980 được chọn làm chủ đề phát sóng chương tình Giai điệu tự hào tháng 8 lúc 20h ngày 298 trên kênh VTV1.

Cũng những khán giả Việt Nam đã không cầm nổi nước mắt khi xem bộ phim Đường sơn đại địa chấn của Trung Quốc lại cười rộ lên trước những cảnh đáng lẽ phải vô cùng cảm động của bộ phim lịch sử “thuần Việt” Long thành cầm giả ca.

Giải Tony cho lĩnh vực nhạc kịch nằm trong số 4 giải thưởng nghệ thuật lớn nhất nước Mỹ, bên cạnh Oscar (điện ảnh), Grammy (âm nhạc), Emmy (truyền hình).

Với nghệ sĩ Việt Dung, Tết không chỉ là khi các thành viên trong gia đình được ở bên nhau mà còn là khoảnh khắc chị cảm thấy yêu quê hương, đất nước một cách khó diễn tả.

Du khách đến Hàn Quốc và trở về với gương mặt mới không còn là chuyện lạ. Nước này đang đẩy mạnh “du lịch thẩm mỹ”, họ phát hiện du khách Việt Nam muốn có gương mặt của Kim Tae Hee còn Trung Quốc muốn giống Song Hye Kyo…

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều