Cựu thuyền trưởng Đội tuyển Việt Nam Alfred Riedl qua đời ở tuổi 71 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Cựu thuyền trưởng Đội tuyển Việt Nam Alfred Riedl qua đời ở tuổi 71 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Gala nhạc Việt nhạc Việt mỗi năm thực hiện 2 số, trong đó có 1 số nhằm vào dịp Tết Nguyên đán. Số cho Tết Nguyên đán năm nay với chủ đề Về nhà đón Tết, với những bài hát vui tươi, nhưng lắng động, với tinh thần “đoàn viên, sum họp” ngày Tết - một nét văn hóa gia đình của người Việt khi Tết đến.

Ở độ tuổi gần 40 và đã có hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, cái tên Beyonce dường như không hề suy giảm tiếng vang. Trái lại, nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt giải Grammy vẫn khiến fan phát cuồng mỗi lần ấp ủ ý định tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Ngôi biệt thự 3 tầng này mang trong mình cuộc sống và số phận những tên tuổi làm rạng danh cho nền văn nghệ Việt Nam. Trong hơn nửa thế kỷ đã có nhiều kiệt tác ra đời từ địa chỉ này.

Diệp Tử My (49 tuổi) từng là một trong những biểu tượng sex hàng đầu của làng điện ảnh Hong Kong trong cuối những năm 1980 và đầu thập kỷ 1990, song giờ đây sau hơn 2 thập kỷ đóng bộ phim cuối cùng, chị đang cân nhắc tái xuất.

Christina Grimmie (22 tuổi) từng giành vị trí thứ 3 trong cuộc thi The Voice phiên bản Mỹ mùa thứ 6 năm 2014 đã bị bắn chết trong lúc ký tặng người hâm mộ tại Florida, Mỹ.

Trong lĩnh vực âm nhạc thiếu nhi, Hoàng Long - Hoàng Lân là tác giả của rất nhiều ca khúc thiếu nhi nổi tiếng, trong đó có 1 ca khúc rất trẻ thơ và trẻ thơ vẫn hát vang vang khi ca khúc ấy đã lên tuổi ông tuổi bà. Đó là bài Đi học về viết năm 1961 và có trong chương trình các trường mầm non.

Trương Mạn Ngọc, ngôi sao phim Tâm trạng khi yêu (In The Mood for Love) vừa tròn 55 tuổi. Từng là biểu tượng của nền điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc), nhưng trong suốt 15 năm qua, Trương Mạn Ngọc “vắng bóng” màn bạc sau khi cô đoạt giải với vai chính trong phim Clean (2004). Tại sao?

Trở thành tiến sĩ ở tuổi 37 sau khi bảo vệ xuất sắc luận án tiến sĩ tại Paris, tác giả của nhiều bài phê bình văn học với những kiến giải sâu sắc - Nguyễn Thị Từ Huy được đánh giá là một trong những nhà phê bình thế hệ mới của Việt Nam.

Trong lớp trẻ tuổi viết văn, nếu Nguyễn Ngọc Tư được coi là “hiện tượng” trong suốt những năm 2000, thì Phan Việt được đánh giá là một trong những “đài khí tượng” có khả năng “tiên báo một chiều kích mới cho văn học Việt Nam hiện đại”.

Hóm hỉnh và xinh tươi là ấn tượng về tay chuyền hai Nguyễn Linh Chi trong những ngày cô cùng tuyển bóng chuyền Việt Nam chinh chiến tại SEA Games 28.

Dưới đây là những chân sút dưới 20 tuổi ghi nhiều bàn thắng nhất ở Châu Âu qua các mùa trong 10 năm qua...

Diễn viên, ca sỹ Leah Dizon gia nhập làng người mẫu ở Nhật Bản năm 17 tuổi và thỉnh thoảng cô cũng tham gia trình diễn ở những giải đấu trong hệ thống UFC.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều