UEFA công bố lịch thi đấu, M.U rơi vào chặng “tourmalet” khốc liệt | Bóng Đá

UEFA công bố lịch thi đấu, M.U rơi vào chặng “tourmalet” khốc liệt | Bóng Đá

Ngoại hạng Anh chuẩn bị bước vào chặng Tourmalet khốc liệt, trong đó Chelsea hay Manchester United sẽ rất dễ thở, còn Liverpool lại đối mặt với nhiều cạm bẫy.

Col du Tourmalet (Gọi tắt Tourmalet) là một trong những cung đường, cung leo và vượt núi khó khăn nhất trên đỉnh Pyrenees nổi tiếng của Pháp. Và muốn giành Vàng môn bóng đá Nam SEA Games, U22 Việt Nam cần sẵn sàng cho chặng đường tử thần sắp tới.

Bảng giá xe máy Piaggio tháng 9/2018 cập nhật mới nhất. Bảng giá xe Vespa, giá xe Piaggio Medley, giá xe Liberty, giá xe Piaggio Zip cập nhật chính hãng từ Piaggio và các đại lý.

ngoia hang anh - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về ngoia hang anh trên Thể Thao 247

Một võ sĩ kickboxing Murthel Groenhart đã phải hứng chịu 'cơn thịnh nộ' từ khán giả vì cú knock-out kém tinh thần võ thuật của anh dành cho Harut Grigorian.

lịch thi đấu liver vs chelsea - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về lịch thi đấu liver vs chelsea trên Thể Thao 247

luc si - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về luc si trên Thể Thao 247

Gangplank là một vị tướng rất mạnh ở khu vực đường trên với khả năng gây sát thương rất mạnh đặc biệt trong giai đoạn cuối trận

Chuỗi ngày tăm tối với Liverpool vẫn chưa khép lại, khi họ để thua Everton trên sân nhà ở vòng 25 Ngoại hạng Anh.

Vị trí thứ 5 của Quỷ đỏ hiện đang bị đe dọa dữ dội khi các đối thủ chính của họ đêu có được chiến thắng ở vòng 30 Ngoại hạng Anh.

Kết quả bóng đá của Chelsea U19 hôm nay. Thể Thao 247 cập nhật mới nhất Kết quả bóng đá của Chelsea U19 mùa giải 2020/2021

Việt Nam vs Indonesia - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Việt Nam vs Indonesia trên Thể Thao 247 - Trang 4

Kết quả bóng đá của Beijing Guoan hôm nay. Thể Thao 247 cập nhật mới nhất Kết quả bóng đá của Beijing Guoan mùa giải 2020/2021

Mẫu giày thể thao 4D RUN 1.0 LTD ứng dụng công nghệ in 3D cao cấp nhất của Adidas.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều