Những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong kỷ nguyên Premier League | Bóng Đá

Những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong kỷ nguyên Premier League | Bóng Đá

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã tiết lộ chi tiết về vụ ẩu đả khiến phòng thay đồ của AC Milan bị một phen náo loạn giữa anh với người đồng đội Oguchi Onyewu trong mùa giải năm ngoái.

Thông tin Văn Hóa - Giải Trí thú vị & mới nhất hàng ngày, tin tức đa dạng và phong phú về các lĩnh vực Âm Nhạc, Điện Ảnh, Sân Khấu, phim, nhân vật nổi tiếng

Khả năng nói tiếng Anh của tiền vệ Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ. Không chỉ nói lưu loát, Xuân Trường còn phản xạ rất tự nhiên và trả lời khá thông minh các câu hỏi từ phóng viên nước ngoài.

Cảm tưởng, “Chat với Mozart II” giống như “bài ca tự do” rơi khỏi vòng khuôn khổ cổ điển với nỗ lực tiệm cận mà đĩa nhạc một đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh tiên phong của nó 13 năm về trước”

Các nhà chức trách Trung Quốc vừa chính thức lên tiếng về một đoạn băng sex, được quay trong phòng thử đồ của hãng Uniqlo, mới bị phát tán gần đây, coi nó là sản phẩm đi ngược lại các giá trị xã hội.

Tiền vệ Jesse Lingard đang đạt phong độ khá cao trong màu áo West Ham.

Những thống kê đáng chú ý về phong độ của tiền đạo Antoine Griezmann.

Dưới đây là 10 tiền vệ phòng ngự giá trị nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

Ngôi sao đạt phong độ cao lên tiếng về tình trạng của bản thân.

Trợ lý HLV Lê Quốc Vượng của CLB Hải Phòng đã có những nhận định về tài năng của tiền vệ Martin Lo.

(BongDa) - Lợi thế về chiều cao trên 2 mét của các tiền đạo luôn là một thách thức không nhỏ cho bất kì hàng phòng ngự nào.

Cứ 6 tháng 1 lần, Kicker sẽ xếp hạng các cầu thủ hay nhất. Và đây là BXH các tiền vệ cánh dựa trên phong độ nửa sau mùa giải 201920.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map