Tiến Linh bác bỏ quan điểm ‘chiến đấu vì lương thấp’ của Chanathip | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Tiến Linh bác bỏ quan điểm ‘chiến đấu vì lương thấp’ của Chanathip | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Nếu nhìn việc đưa tác phẩm vào sách giáo khoa như một lựa chọn chất lượng, thì Định Hải đang là một kỷ lục của chất lượng như vậy. Ở các sách Tiếng Việt, bộ hiện hành, ông có tác phẩm từ lớp 1 tới lớp 5.

Khả năng nói tiếng Anh của tiền vệ Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ. Không chỉ nói lưu loát, Xuân Trường còn phản xạ rất tự nhiên và trả lời khá thông minh các câu hỏi từ phóng viên nước ngoài.

Bỏ ra nhiều tiền của và công sức để đưa rất nhiều bản hợp đồng chất lượng cao, cộng với việc sở hữu ngôi sao Lee Nguyễn, “bầu” Đức đưa ra mệnh lệnh cho Dusit và các cầu thủ...

Tiền lương của cầu thủ trong bóng đá luôn là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Và chúng ta hãy cùng xem Messi hay Ronaldo kiếm tiền ra sao?

Sức hút quá lớn của Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường đã khiến nhiều người quên đi 1 cái tên Michal Nguyễn, người Việt Nam đầu tiên được chơi bóng ở cả 3 giải vô địch quốc gia hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trái với những lời hứa hẹn sẽ sớm sử dụng Lương Xuân Trường, Incheon United (IUFC) dường như vẫn chưa thể trao cho tiền vệ của HAGL cơ hội thứ hai.

Dựa vào tình hình lực lượng và màn trình diễn của các tuyển thủ trong 2 trận đấu vừa qua, hãy cùng đi tìm đội hình tối ưu của U23 Việt Nam trận gặp Triều Tiên.

Tham dự giải bằng lực lượng của CLB HAGL đào tạo và dùng tiền của bầu Đức nhưng đội U21 Gia Lai lại không được gắn tên “Hoàng Anh” vào.

Ưu tiên của Quỷ đỏ vùng Merseyside là đưa về một trung vệ chất lượng vào kỳ chuyển nhượng tới.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ về vai trò của người đồng đội Lương Xuân Trường ở HAGL.

Kết quả Ngoại hạng Anh: Với tương quan lực lượng cùng phong độ hiện tại, Arsenal khó lòng có thể cản được bước tiến đầy mạnh mẽ của Man City.

Để phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng, Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng lại hơn 20 tuyến đường và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map