HLV Philippe Troussier điều chỉnh nhiều về lực lượng ĐT U19 Việt Nam cho đợt tập trung lần thứ hai | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

HLV Philippe Troussier điều chỉnh nhiều về lực lượng ĐT U19 Việt Nam cho đợt tập trung lần thứ hai | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Trở về sau một buổi chụp rã người trong studio cho bộ hình mới trên tạp chí Đẹp, nhạc sĩ Dương Thụ than: Lần đầu tiên mình bị bắt uốn éo đủ kiểu theo sự chỉ đạo của một con bé, gớm thật!. Con bé đó chính là Hà Đỗ.

Cargill là tập đoàn của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và dịch vụ tài chính với bề dày kinh nghiệm trên 150 năm trên thế giới.

Trong tập mới đây trong loạt phim tài liệu Burn the Stage được đăng tải trên YouTube, V của BTS đã cởi mở nói về những khó khăn mà anh phải đối diện trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên, trong loạt phim truyền hình Hoa Lang (Hwarang – 2016).

Sau bộ phim truyền hình tập dài tập Nếp nhà, đạo diễn Nguyễn Trường Khoa - Trần Quang Vinh sẽ mang tới cho khán giả một “món ăn tinh thần” mới: 36 tập phim Những công dân tập thể (sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 226 tới).

Mới đây, Quốc An bất ngờ tái xuất với MV hoạt hình Cám ơn con nhé, vốn là ca khúc chủ đề của phim truyền hình Về nhà đi con (85 tập) rất hút khách. Thể thao & Văn hóa (TTXVN) có cuộc trò chuyện cùng nhạc sĩ Quốc An.

Ngôn ngữ, tự nó có những quy luật nội tại riêng biệt, được hình thành từ nhu cầu giao tiếp của một tập thể người sử dụng, hoặc của cả một cộng đồng dân tộc, tuyệt nhiên không thể gò ép theo ý muốn chủ quan.

Với chân dung chàng Phó Chủ tịch lạnh lùng, tự mãn của Tập doàn Yumyung trong loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim), Park Seo Joon đang chinh phục nhiều khán giả nữ và giờ anh lại có một fan cuồng khác.

Bộ phim truyền hình Huyền thoại biển xanh (Legend of the Blue Sea) của SNS vừa được phát sóng hồi tuần trước và lập tức đã trở thành phim được quan tâm nhất thời điểm này. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã chỉ trích cách biên tập phim quá dở.

McKenna Berkley vừa xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated với những hình ảnh không thể bốc lửa hơn.

Đội tuyển Pháp hiện tại đang thừa mứa những tài năng. Thậm chí những ngôi sao không được HLV Deschamp triệu tập có thể xếp thành đội hình cực kỳ chất lượng.

Vì tính chất công việc, các ngôi sao hàng đầu giới túc cầu luôn nỗ lực tập luyện, sinh hoạt điều độ để giữ sức khỏe và thể hình.

Nói về sự chuẩn bị của các cầu thủ cho Asian Cup 2019 tại UAE và những ngày tập luyện ở Qatar, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết, điều quan trọng nhất với toàn đội chính là vấn đề thể lực.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều