Tổng hợp chi tiết các loại phụ kiện lắp được vào súng trong PUBG Mobile

Tổng hợp chi tiết các loại phụ kiện lắp được vào súng trong PUBG Mobile

Với 3 khẩu súng được nhiều game thủ pubg mobile VNG tin dùng nhất trong mọi trận đấu, chắc chắn bạn phải thử một lần để thử xem Top 3 súng này có đúng như lời đồn không nhé.

Kho vũ khí của PUBG Mobile có vô vàn các loại súng từ cận chiến đến bắn tỉa, chưa kể đến các loại phụ kiện. Để hiểu tính năng cơ bản và mục đích của chúng thì không phải người chơi nào cũng biết. Dưới đây là một số thông tin cơ bản hữu ích về phụ kiện lắp cho từng loại súng trong PUBG Mobile mà các bạn có thể tham khảo.

Để sử dụng súng bắn tỉa DMR trong PUBG Mobile không hề đơn giản, có rất nhiều loại súng ngắm với các chức năng cũng như mục đích dùng khác nhau nếu như người chơi PUBG Mobile không hiểu rõ sẽ không phát huy được hết sức mạnh của loại súng này.

Sau Beryl M762, PUBG tiếp tục cho ra mắt game thủ một loại súng mới với cái tên MK47 Muntant

Bản đồ mới Vikendi sẽ được bổ sung thêm chế độ ban đêm sau bản cập nhât mới nhất của PUBG

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn số 1 trên di động hiện nay, nhưng qua nhiều bản cập nhật vẫn có những lỗi phiền toái làm game thủ khó chịu. Để khắc phục lỗi PUBG Mobile bị giật lag, tự thoát khi chơi trên Android và IOS xin mời độc giả theo dõi những hướng dẫn sau đây.

Flare Gun là khẩu súng lục tuy nhỏ bé những lại cực kỳ 'quyền lực' trong PUBG Mobile.

Tin tức mới nhất về Domenico Berardi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Domenico Berardi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Rene Higuita: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Rene Higuita được cập nhật nhanh và liên tục.

Hãy cùng BongDa liệt kê những phương án sắp xếp đội hình khác nhau dành cho Kền kền trắng ở mùa giải mới.

Tin tức mới nhất về goncalo-guedes: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan goncalo-guedes được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Radio: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Radio được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Ivan Perisic: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Ivan Perisic được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Whoscored: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Whoscored được cập nhật nhanh và liên tục.

Nhiều người đang chờ đợi câu trả lời từ phía Manchester United dành cho trung vệ người Senegal.

Hiện tại Andy Robertson đang thi đấu rất hay ở Liverpool, nhưng trong quá khứ The Kop có một kèo trái khác có lẽ còn xuất sắc hơn.

Tin tức mới nhất về Joao Moutinho: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Joao Moutinho được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về erik ten hag: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan erik ten hag được cập nhật nhanh và liên tục.

Edinson Cavani đã dính chấn thương và nghỉ thi đấu suốt thời gian qua.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map