3 anh em ruột Chelsea mua về năm 2012 giờ đang chơi ra sao? | Bóng Đá

3 anh em ruột Chelsea mua về năm 2012 giờ đang chơi ra sao? | Bóng Đá

Kim Tinh (44 tuổi) là một chàng trai. Giờ đây, lần đầu tiên trở lại thành phố này sau 20 năm, Kim Tinh đã trở thành một ngôi sao điện ảnh, người dẫn chương trình truyền hình, và đặc biệt Kim Tinh đã trở thành phụ nữ.

Đua nhau diện trang phục bốc và sốc, nhiều sao nữ vì muốn trở nên quá gợi cảm đôi lúc đã thành phản cảm trong mắt khán giả.

Cùng ngắm con diều có sải cánh dài 7,2m – cao 4,4m, gồm 13 cây sáo nặng 7kg đã đi vào kỷ lục Việt Nam cùng thú làm và chơi diều nổi tiếng của ngôi làng Đại Trà - Hải Phòng.

bé Sa, Vlogger Quỳnh Trần, xem clip bé Sa, tại sao bé Sa nổi tiếng, meme bé Sa, bé Sa bị chế ảnh, xem clip Quỳnh Trần, Vlogger Quỳnh Trần là ai, hình bé Sa

BTS, Suga BTS, Suga BTS tiết lộ điều sẽ làm nếu một thành viên quyết rời nhóm, BTS ra sao nếu một thành viên muốn rời nhóm, RM BTS, BTS từng định giải tán năm 2018

Ký sinh trùng, Parasite, Oscar 2020, Cảnh yêu nhau, Bong Joon Ho, Tại sao cảnh ‘yêu nhau’ trên sofa trong phim Ký sinh trùng lại cần thiết

Aurelie Bertrand kết hôn với Emmanuel Eboue vào năm 2004, khi cầu thủ Bờ Biển Ngà mới 20 tuổi. Họ đã có với nhau 3 con (2 gái, 1 trai) trước khi hôn nhân tan vỡ, đẩy cựu sao Arsenal vào cảnh khốn cùng.

Án tù 2 năm 8 tháng là hình phạt dành cho cựu cầu thủ của AS Roma, ngôi sao bóng đá người Brazil, Amantino Mancini, bởi tội hiếp dâm và hành hung phụ nữ.

Tại sao Uri Geller trở thành nhà tâm linh nổi danh nhất lịch sử là một vấn đề thú vị cần được giải thích rõ ràng trong lĩnh vực dị thường học.

Con trai của những ngôi sao như Thành Long, Lý Bảo Điền, Hồng Kim Bảo, Địch Long... cũng nối nghiệp cha nhưng liệu họ có đủ sức bước qua cái bóng lớn của cha mình?

Sinh thời, siêu sao pop Anh George Michael là người rất cầu toàn. Ông từng lôi cuốn người hâm mộ với ngoại hình thanh mảnh, đầy sức lôi cuốn.

Những chiếc vé vàng đã được trao cho Huỳnh Lệ Huyền, chàng VJ Trương Quốc Bảo, Gịp Lỷ Mùi, bác sĩ tăng động Minh Trị... Và đặc biệt, Ngô Thanh Huyền, quán quân Sao Mai 2013 đã có một phần thi khó khăn để giành vé vàng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều