Giày Vàng châu Âu 2019/20: Khi cuộc đua không còn thuộc về Messi - Ronaldo | Bóng đá quốc tế

Giày Vàng châu Âu 2019/20: Khi cuộc đua không còn thuộc về Messi - Ronaldo | Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không chỉ cạnh tranh cho giải thưởng Quả bóng vàng mà còn thiết lập sự thống trị của họ về khía cạnh tài chính.

Tin tức mới nhất về ronaldo-vs-messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan ronaldo-vs-messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Sau khi Cristiano Ronaldo lập hat-trick trước Cagliari, Leo Messi nhanh chóng đáp trả bằng cú đúp vào lưới Huesca.

Tiền lương của cầu thủ trong bóng đá luôn là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Và chúng ta hãy cùng xem Messi hay Ronaldo kiếm tiền ra sao?

(BongDa) - Đánh đầu cận thành ghi bàn không hề dễ dàng, Ronaldo và Messi rụng răng với Cô dâu 8 tuổi,... là những ảnh chế HOT nhất trong 24h qua.

Ronaldo và Messi chỉ đáng xách dép cho Neymar, Champions League năm nay sẽ gọi tên Barca,... là những chủ đề chế ảnh nhiều nhất trong 24h qua.

Đêm nay (1212), Gala trao giải QBV 2016 sẽ chính thức diễn ra và NHM trên toàn thế giới đang hồi hộp chờ đợi Ronaldo, Messi hay Griezmann sẽ được xướng tên.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là đối thủ truyền kiếp khi nói đến vinh quang, nhưng ngược lại về vấn đề kỷ luật, ai hơn kém ai?

Theo những phân tích từ ESPN, Cristiano Ronaldo tiếp tục vượt qua Lionel Messi và LeBron James để trở thành gương mặt thể thao nổi tiếng nhất thế giới trong năm 2016.

Có thể khẳng định, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 ngôi sao vĩ đại nhất làng túc cầu.

Vào lượt trận giữa tuần qua cả Real Madrid và Barca đều cho ra sân những cầu thủ trẻ được kì vọng của mình. Liệu trong số đó sẽ có những Ronaldo hay Messi mới?

Ai cũng biết Messi và Ronaldo là đại kình địch của nhau. Liệu có điều gì ở CR7 để khiến M10 phải khâm phục?

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map