Tiểu sử Ronaldo béo & Sự nghiệp huy hoàng trong làng túc cầu

Tiểu sử Ronaldo béo & Sự nghiệp huy hoàng trong làng túc cầu

Từ bỏ con đường của một game thủ chuyên nghiệp và một HLV của đội tuyển để trở thành Streamer nó không hẳn là khó nhưng cũng không hẳn là dễ với Thầy Giáo Ba hay còn được gọi là Baroibeo.

Đồng đội của Ronaldo béo tại Inter Milan, Christian Vieri tin rằng huyền thoại người Brazil giỏi hơn siêu sao đang thi đấu trong màu áo Juventus.

Lộ tương lai Ronaldo, HLV Campuchia có đội bóng mới hay Barca ra giá bèo cho Coutinho là những tin chuyển nhượng bóng đá đáng chú ý hôm nay 16/3.

Người ngoài hành tinh của làng túc cầu Rô béo và con đường trinh phục ánh hào quang trên sân cỏ của mình từ khu ổ chuột tăm tối.

Ronaldo Nazario hay còn gọi là Ronaldo béo mới đây đã chỉ ra 5 huyền thoại lẽ ra nên có ít nhất 1 Quả bóng vàng trong sự nghiệp của mình.

Pele, Alfredo Di Stefano, Diego Maradona, Zinedine Zidane, Ronaldo “béo”, Xavi hay Lionel Messi là những tượng đài của bóng đá thế giới, những thần tượng của nhiều thế hệ cầu thủ.

Soccer AM's Tubes met up with Gary Neville to go through some of his most memorable tweets on social media including his disagreement with Arsenal Fan TV. <a href='https:youtu.beosjA0b5ktKU' class='instorylink'>Click here to watch the full video<a>

Profile page for Rubin Kazan football player In-Beom Hwang (Midfielder). See In-Beom Hwang's bio, transfer history and stats here.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là 2 cầu thủ vĩ đại nhất thế giới trong vòng một thập kỷ qua, tuy nhiên có những điểm họ vẫn chưa thể sánh với Ronaldo béo.

Bình minh rồi sẽ chiều tà. Một siêu sao dù hay đến mấy vẫn không thể chống lại bạo chúa thời gian. Để rồi khi nhắc đến chỉ còn lại tiếc nuối. Trường hợp của Ronaldo 'béo' như vậy.

Bài tập Deadlift là một trong những bài tập thể hình nổi tiếng nhất, giúp hỗ trợ tăng cơ bắp giảm mỡ béo ất hiệu quả nếu tập đúng cách.

Dính chấn thương và phải bỏ cuộc ở cự ly 400 mét rào tại ASIAD 18, một trong những niềm hy vọng của điền kinh Việt Nam là VĐV Quách Công Lịch đã lỡ cơ hội khẳng định năng lực tại đấu trường châu lục. Không những vậy, tối 2-9, Công Lịch còn gây sốc khi tuyên bố sẽ giải nghệ trên trang Facebook cá nhân với lý do thể thao quá bạc bẽo, không thể tiếp tục theo đuổi khi chế độ đãi ngộ thấp như vậy.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map