PUBG: Thông số cơ bản và cách sử dụng hiệu quả Beryl M762

PUBG: Thông số cơ bản và cách sử dụng hiệu quả Beryl M762

Chắc hẳn trong cộng đồng PUBG ai cũng biết cái tên Rambo, tân binh của Refund Gaming là một streamer vô cùng hài hước, đẹp trai đặc biệt kỹ năng bắn cực đỉnh

Bản đồ mới Vikendi sẽ được bổ sung thêm chế độ ban đêm sau bản cập nhât mới nhất của PUBG

LTĐ PGI.S 2021 - Lịch thi đấu PUBG Global Intivational.S 2021 (PGI.S 2021) với sự góp mặt của hai đội tuyển Việt Nam là LG Divine và DivisionX Gaming.

Trong PUBG, AKM là tuy là vũ khí gây lượng sát thương tương đối cao nhưng để làm chủ được khẩu súng này quả không dễ chút nào vì độ giật của nó.

Cộng đồng PUBG Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, hệ thống các team chuyên nghiệp PUBG ngày càng lớn vì vậy việc chuyển nhượng là điều thiết yếu.

PUBG Mobile - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về PUBG Mobile trên Thể Thao 247

Sau hơn 3 năm ra mắt, PUBG Mobile đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt tải trên toàn thế giới.

Tencent vừa công bố link tải bản beta chính thức 0.8.5 của PUBG Mobile quốc tế và chuẩn bị cho bản 0.9 trong 2 tháng tới.

JBL Quantum Cup sẽ thi đấu một ngày duy nhất với sự góp mặt của các đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam như LG Divine, DivisionX Gaming, Cerberus Esports.

PUBG đã cho ra mắt bản cập nhật 10.2 với những thay đổi mới xoay quang PGI.S 2021, xe Coupe RB và hệ thống danh tiếng trên máy chủ thử nghiệm (PUBG: Test Sever).

Chắc hẳn đa số người chơi PUBG đều biết cái tên Shroud, anh ta vừa tiết lộ loại vũ khí yêu thích nhất của mình khi bắn map Sanhok mà ít người có thể ngờ tới.

FPP là góc nhìn thứ nhất trong PUBG mang lại nhiều tình tiết thú vị hơn trong từng trận đấu, dưới đây là 4 điều mà người chơi cần lưu ý khi chơi ở chế độ này.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map