Bảng tổng sắp huy chương Olympic Bắc Kinh 2008

Bảng tổng sắp huy chương Olympic Bắc Kinh 2008

Kết thúc Olympic Bắc Kinh 2012, đoàn thể thao Trung Quốc với lợi thế chủ nhà đã đứng đầu bảng tổng sắp với 51 HCV, 21 HCB và 28 HCĐ, theo sau là các cường quốc của thể thao thế giới như Mỹ, Nga, Anh, Đức... Đoàn Việt Nam góp mặt tại Bắc Kinh với 20 VĐV trong đó có 8 VĐV ở môn biểu diễn Wushu và đoạt 1 HCB của VĐV Hoàng Anh Tuấn ở môn cử tạ, chung cuộc xếp hạng 77.

Cách đây chưa lâu, khi phóng viên có dịp trò chuyện với Vũ Thị Hương về cuộc đua giành vé tham dự Olympic London 2012 của thể thao VN, lúc ấy đang diễn ra rất nhộn nhịp, Hương đã thẳng thắn mà rằng: “Nói thật với anh em cũng không thiết tha với chuyện giành vé dự Olympic đâu. Năm 2008 em thi Olympic ở Bắc Kinh rồi em biết, trình độ giữa VĐV nước khác với mình là một trời một vực, và chưa ra sân thi đấu đã biết chắc mình không có cửa tranh chấp huy chương thì còn đâu tinh thần chiến đấu nữa”.

Bàn thắng duy nhất của tiền vệ Angel Di Maria giúp Argentina giành chiến thắng với tỷ số sít sao 1 - 0 trước Nigeria để lên ngôi vô địch môn bóng đá nam Olympic Bắc Kinh 2008. Đây là chức vô địch lần thứ hai liên tiếp của họ trong các kỳ Olympic.

ĐT Nga. World Cup 2020. Olympic Tokyo 2020. Olympic Bắc Kinh 2022. U23 Việt Nam. Đặng Văn Lâm. Nga sử dụng doping. Stanislav Cherchesov. Ủy ban phòng chống doping thế giới. Vladimir Putin

Full Los Angeles Dodgers schedule for the 2021 season including dates, opponents, game time and game result information. Find out the latest game information for your favorite MLB team on CBSSports.com.

WWE executive vice president Paul 'Triple H' Levesque said an investigation found 'nothing there'

Mavericks' Willie Cauley-Stein: Won't play Wednesday

Get the latest news and information for the New York Knicks. 2020 season schedule, scores, stats, and highlights. Find out the latest on your favorite NBA teams on CBSSports.com.

A look back at the UFC 239 event that took center stage at International Fight Week

These are the events you need follow on Saturday along with the best ways to watch them live

Breaking down every detail of the WWE Draft between SmackDown (Fox) and Raw (USA Network)

Get the latest news and information for the Florida Gators. 2020 season schedule, scores, stats, and highlights. Find out the latest on your favorite NCAAB teams on CBSSports.com.

UFC is sprinting toward the spring with a loaded fight card -- and the return of fans -- on deck

Jordan McCabe NCAA Basketball player profile pages at CBSSports.com.

WWE went in different directions with the men's and women's Royal Rumble matches

LeBron James and Giannis Antetokounmpo lead NBA All-Star voting in their respective conferences

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều