U19 Việt Nam 1-2 U19 Hàn Quốc: U19 Việt Nam thua sát nút U19 Hàn Quốc

U19 Việt Nam 1-2 U19 Hàn Quốc: U19 Việt Nam thua sát nút U19 Hàn Quốc

Mỗi độ tháng 3 về, loài hoa mang tên Phong Linh hay còn gọi là cây chuông vàng núi lại khoe sắc vàng trên quốc lộ 5, đoạn giao cắt với khu đô thị Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Thông tin mới nhất về THỂ THAO TRONG NƯỚC, Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam, các giải đấu, lịch thi đấu V League, VFF, ĐTQG, Cúp Quốc Gia, Giải Hạng Nhất, U19, U23

Một nhóm các cô gái trẻ ở Trung Quốc đã sản xuất ra những đoạn video ghi cảnh các con thú nhỏ bị đè tới chết rồi tải chúng lên mạng đã vấp phải sự phẫn nộ dữ dội từ dư luận trong nước.

Moon Chae Won có thể được xem là điển hình cho thế hệ nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc hiện nay: Miệt mài cống hiến, ghi dấu ấn qua các vai diễn, và nói “không” với scandal.

Ở tuổi 40, Gong Hyo Jin hiện là ngôi sao hạng A của làng phim Hàn Quốc. Việc không sở hữu nhan sắc quá nổi trội có lẽ lại là điều thú vị khi nó giúp cô trở thành biểu tượng diễn xuất đích thực: Một nữ diễn viên có vị trí cao trong lòng công chúng nhờ thực tài.

While You Were Sleeping (tựa Việt: Khi nàng say giấc) - tác phẩm mới nhất của SBS đang gây sốt tại Hàn Quốc và các nước châu Á được dự đoán sẽ soán ngôi bom tấn Goblin trong thời gian tới.

Nữ diễn viên Oh Ji Eun đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc bởi khuôn mặt không tuổi của mình.

Là một trong những nhan sắc thẩm mỹ thành công nhất lịch sử Hàn Quốc nhưng cuộc đời của nữ diễn viên kiêm người mẫu Park Han Byul lại không trải đầy hoa hồng như nhiều người đẹp khác.

Ngày 193, chính quyền thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã rút lại quy định buộc tất cả các lao động nước ngoài phải xét nghiệm COVID-19.

Thông tin mới nhất về THỂ THAO TRONG NƯỚC, Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam, các giải đấu, lịch thi đấu V League, VFF, ĐTQG, Cúp Quốc Gia, Giải Hạng Nhất, U19, U23

Nếu hỏi tên nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất ở đất nước mình thì đương nhiên người Mỹ sẽ nói Chuột Mickey, còn ở Trung Quốc là Tam Mao.

2015 là một năm rất thành công của điện ảnh Trung Quốc, với hàng loạt phim thu về tiền tấn. Trên đà thắng lợi này, 2016 hứa hẹn là một năm “bội thu” nữa của nền điện ảnh tiếng Hoa.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map