Siêu phẩm Van Basten volley tái hiện, nhưng Pulisic là người chiến thắng

Siêu phẩm Van Basten volley tái hiện, nhưng Pulisic là người chiến thắng

Chốt 3 ‘cực phẩm’, Đón tin vui từ siêu tiền đạo hay Lộ cái tên đầu tiên rời MU là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 29/3.

Kết quả Barca vs Chelsea - Barcelona và Chelsea đã tạo ra 90 phút đầy hấp dẫn trên sân vận động Saitama, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và không thể thiếu những siêu phẩm.

Than Quảng Ninh đã đánh bại DNH Nam Định ở những giây bù giờ cuối cùng với siêu phẩm đẹp mắt của Giang Trần Quách Tân.

Những siêu phẩm của Zlatan Ibrahimovic - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Những siêu phẩm của Zlatan Ibrahimovic trên Thể Thao 247

(Thethao247.vn) - Sút xa trong FIFA Online 3 là một nghệ thuật và những tiền vệ làm nên những siêu phẩm này là những nghệ sĩ đích thực.

Kết quả Thanh Hóa 0-1 Hải Phòng: Siêu phẩm những phút cuối giờ của Mpande đã giúp Hải Phòng có 3 điểm đầu tay trước Thanh Hóa tại V-League 2020.

Nói đến những cú hattrick trong bóng đá không thể không nói về Ronaldo hat trick. Top 5 hat trick dưới đây là siêu phẩm tuyệt vời của anh...

Siêu sao người Bồ Đào Nha có những phẩm chất thích hợp với nhiều ngành nghề.

Những siêu phẩm sút phạt của Cristiano Ronaldo.

Những kĩ thuật siêu phàm mà Neymar, Ronaldo, Messi đã từng thực hiện.

Nếu U23 Việt Nam có Quang Hải thì U23 Uzbekistan cũng có một cỗ máy biết tạo nên những siêu phẩm từ cái chân trái ma thuật của mình, anh là Jasurbek Yakhshiboev.

Thêm một lần nữa, NHM siêu sao CR7 lại có dịp trầm trò khi thấy cậu con trai Ronaldo Jr tái hiện những siêu phẩm trên sân tập.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều