Miranda nhận định Neymar tiệm cận đẳng cấp của Ronaldo và Messi | Bóng Đá

Miranda nhận định Neymar tiệm cận đẳng cấp của Ronaldo và Messi | Bóng Đá

Trong suốt 2-3 năm qua, hai ngôi sao Đài Loan (Trung Quốc) Lý Dục Phân và Kha Chấn Đông luôn nằm trong nghi vấn hẹn hò, song cả hai đều chưa lần nào khẳng định hay phủ nhận về tin đồn này.

Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng, xem cặp đôi vàng tập 4, Cẩm Ly, Hồng Vân, Hoàng Nhật Nam, Thiện Nhân, Cao Công Nghĩa

Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định về việc trao tặng giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi sáng tác tranh cổ động xuất sắc tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 -30.4.2020).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Triệu Hựu Đình diễn viên, đồng thời cũng là người yêu của Cao Viên Viên đã tán dương gọi cô là “Bắc Kinh đệ nhất mỹ nhân”.

Từng đình đám trên mạng với blog Laothayboigia (Lão thầy bói già), rồi facebook Đinh Vũ Hoàng Nguyên cũng thế, dù họa sĩ - nhà văn Đinh Vũ Hoàng Nguyên (1975-2012) chưa từng xuất bản tác phẩm văn chương hay triển lãm tranh cá nhân.

Phố Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Nguyễn Đình Thi và Trịnh Công Sơn là những tên phố mới được Hội đồng Nhân dân Thành phố Hà Nội vừa chính thức thông qua.

Sinh ra là đứa trẻ bại não và “được” các cơ quan giám định y khoa chứng nhận “không có sức lao động”, thế nhưng Bill Porter đã trở thành nhân viên hiệu quả nhất từng làm việc tại Watkins...

Doanh nhân Singapore Ooi Hoe Seong đích thân khẳng định, ông và nữ diễn viên đại lục Củng Lợi đã ly hôn 3 năm.

Bên thềm hội nghị thượng đỉnh NATO ở Brussels, Bỉ, giữa những phu nhân và bạn gái của các nhà lãnh đạo, có một người đàn ông tuấn tú. Đó là người bạn đời đồng giới của Thủ tướng Luxembourg.

Giữa lúc Man City đang rơi vào khủng hoảng nhân sự trầm trọng, đội bóng nhận thêm tin chẳng hay ho gì từ Benjamin Mendy. Ngôi sao người Pháp bị truyền thông Anh phát hiện lén lút đưa gái từ Hy Lạp tới Anh và giở mánh khóe giúp cô này trốn quy định cách ly của chính phủ.

Trong tập 434 Running man (Thử thách thần tượng), Kim Jong Kook đã thể hiện ý định hẹn hò và kết hôn của mình trong năm nay, và nhận được lời hưởng ứng nồng nhiệt từ Song Jihyo.

Nghệ sĩ Mai Thành luôn khẳng định, công việc của một diễn viên lồng tiếng không hề nhẹ nhàng theo cách người ta nghĩ là suốt ngày ngồi trong phòng máy lạnh, được... coi phim mới và nói chuyện. Thực tế, họ là những người bận rộn với cái đầu không một chút thảnh thơi…

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều