Lionel Messi & Neymar Jr 2016/2017 - Ai hơn ai?

Lionel Messi & Neymar Jr 2016/2017 - Ai hơn ai?

Neymar Jr. reportedly has told Paris Saint-Germain director Leonardo he wants to leave the club, reaffirming his desire for a transfer amid rumours of a return to Barcelona...

There's something about February 5. Friday marked the birthdays of two football superstars: Cristiano Ronaldo and Neymar Jr...

Tin tức mới nhất về Neymar Jr: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Neymar Jr được cập nhật nhanh và liên tục.

Lionel Messi & Neymar Jr 20162017 - Ai hơn ai?

Rafaella Santos là một trong những gương mặt rất được chú ý tại Brazil. Không phải vì cô là người mẫu hay diễn viên, mà vì cô có một người anh trai quá nổi tiếng: Neymar JR

Neymar Jr - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Neymar Jr trên Thể Thao 247

Neymar JR với màn trình diễn rực sáng trong cả 2 lượt trận đã góp công lớn giúp PSG tiến vào tứ kết Champions League lần đầu tiên sau 3 năm.

Lionel Messi & Neymar Jr 20162017 - Ai hơn ai?

Rất lâu rồi người xem bóng đá trên toàn thế giới cứ ra rả hỏi rằng ai đủ sức phá thế thống trị của bộ đôi Lionel Messi – Cristiano Ronaldo. Cho đến lúc này người ta vẫn tin rằng ngôi sao người Brasil Neymar da Silva Santos Junior (Neymar Jr) là cái tên sáng giá. Nhưng dần dà Neymar cho thấy mình chỉ là phiên bản lỗi của hai siêu sao kia mà thôi.

Lionel Messi & Neymar Jr 2016/2017 - Ai hơn ai?

Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của PSG đã bị ảnh hưởng nặng nề khi ba cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có siêu sao người Brazil Neymar Jr.

Sau khi "bom tấn thế kỷ" được kích nổ, cái tên Neymar Jr đã nhanh chóng xuất hiện trên áo đấu mùa tới của PSG với số áo từng thuộc về Pastore và Ibra.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều