‘Truyền nhân Lý Tiểu Long’ đòi tỷ thí cùng Từ Hiểu Đông, Chân Tử Đan

‘Truyền nhân Lý Tiểu Long’ đòi tỷ thí cùng Từ Hiểu Đông, Chân Tử Đan

Sau Từ Hiểu Đông, đến lượt truyền thông Trung Quốc nhận định, môn võ Triệt Quyền Đạo của Lý Tiểu Long không ảo diệu như người ta lầm tưởng.

Mới đây, trang 163.com (Trung Quốc) đã tiết lộ bức thư chưa từng được biết đến của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

5 bài tập dưới đây được Lý Tiểu Long lựa chọn để xây dựng nên cơ bụng vừa sắc nét lại vừa mạnh mẽ giúp ông tạo ra các cú ra đòn sấm sét.

Mới đây chuyên trang võ thuật Bloodyelbow đăng tải bài viết phân tích về người dạy võ thực sự cho huyền thoại Lý Tiểu Long.

Ít ai biết rằng Lý Tiểu Long, huyền thoại võ thuật Trung Quốc đã từng phải nếm mùi thất bại.

Trong trận đấu giả tưởng với thần tượng Lý Tiểu Long của mình, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan dù không thắng nhưng nhận ra nhiều bài học đầy ý nghĩa.

Danh sách do LiveAbout đề cử là những con người có sức ảnh hưởng, kỹ năng, kiến thức và các tài năng khác đi kèm với tư duy đổi mới mà Bruce Lee (Lý Tiểu Long) là nổi bật nhất.

Những thành công lừng lẫy trên phim ảnh cũng như truyền bá kung-fu Trung Quốc của Lý Tiểu Long có sự giúp sức lớn từ môn sinh gốc Nhật Bản.

Đạo diễn Bảo Nguyễn vừa cung cấp những thông tin mới về các thước phim tài liệu thú vị liên quan đến huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Hãy cùng Joe Lewis, học trò của võ sư huyền thoại Lý Tiểu Long bầu chọn 10 môn võ tự vệ lợi hại nhất.

Feilong, người được ví như Lý Tiểu Long hiện đại, dùng nhiều ngôn từ mang tính chế giễu các ngôi sao điện ảnh và võ thuật Trung Quốc trên trang cá nhân.

Khẩu khí của Feilong, người được ví như Lý Tiểu Long mới, rất mạnh mẽ. Con người này dường như không ngán bất kỳ ai.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map