XÁC NHẬN: Lee Chong Wei vắng bóng ở SEA Games 29

XÁC NHẬN: Lee Chong Wei vắng bóng ở SEA Games 29

(TinTheThao) - Sinh trưởng cùng thời và chỉ hơn kém nhau đúng 1 tuổi, sự xuất hiện của Lee Chong Wei và Lin Dan chính là điểm sáng đặc biệt trong bức tranh nhiều màu sắc của làng cầu lông những năm đầu thế kỷ XXI.

(TinTheThao) - Theo thống kê Lee Chong Wei là tay vợt có cú smash tốc độ nhất làng cầu lông.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lee chong wei. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lee chong wei và chia sẻ thông tin lee chong wei trên TinTheThao

(TinTheThao) - Trở thành tay vợt giàu thành tích nhất lịch sử với 60 danh hiệu nhưng Lee Chong Wei vẫn đang khao khát tấm HCV Olympic hơn bao giờ hết.

Chức vô địch Hồng Kông Open 2017 chỉ còn cách Lee Chong Wei đúng 1 chiến thắng nữa.

Những dự đoán của giới chuyên môn đã sai lệch khi Lin Dan và Lee Chong Wei không thể tạo nên trận bán kết siêu kinh điển ở Hồng Kông Open.

Trận chung kết Malaysia Open năm nay là cuộc hội ngộ trong mơ giữa Lin Dan và Lee Chong Wei.

Sở hữu lối chơi khác nhau nhưng cả Lin Dan và Lee Chong Wei đều biết cách khiến giới mộ điệu thán phục với những đường cầu đẳng cấp cao.

Sau Lee Chong Wei, Lin Dan là huyền thoại tiếp theo của làng cầu lông nói lời giã từ sự nghiệp.

Hôm qua, báo chí thế giới đề cập chuyện chủ nhà giải Cầu lông thế giới tại Quảng Châu - Trung Quốc dùng tiểu xảo nhằm có lợi cho tay vợt Lin Dan của mình trước Lee Chong Wei (Malaysia).

(TinTheThao) - Nhiều năm giữ ngôi số một thế giới và đoạt không ít danh hiệu, Lee Chong Wei chính là tay vợt dẫn đầu danh sách những sao giàu nhất làng cầu lông.

Tối 12/3, Lee Chong Wei giành chức vô địch giải cầu lông Toàn Anh sau khi thắng 2-0 (21-12, 21-10) trước tài năng trẻ người Trung Quốc Shi Yuqi.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều