bieu-dien-ky-thuat | Tin tức, hình ảnh mới nhất về bieu-dien-ky-thuat

bieu-dien-ky-thuat | Tin tức, hình ảnh mới nhất về bieu-dien-ky-thuat

VIDEO: Neymar biểu diễn kỹ thuật lạ khiến đồng đội 'lác mắt' - Neymar đã biểu diễn và hướng dẫn cho các đồng đội 1 vài kỹ thuật freestyle khá khó và độc đáo...

Không phải Ronaldinho, Ronaldo, Neymar hay bất cứ cầu thủ Brazil nào khác, cầu thủ sáng tạo ra kỹ thuật Elastico trong bóng đá lại là một người châu Á.

Tổng hợp các phân tích về kỹ thuật bóng đá của Messi, kỹ thuật bóng đá của Ronaldinho, kỹ thuật bóng đá của Ronaldo, Neymar, Ronaldo và hơn thế nữa

Nếu muốn học bóng đá, người học phải bắt đầu từ kỹ thuật khởi động, tâng bóng, di chuyển, đá bóng bằng lòng bàn chân,… Sau đó mới học đá bóng nâng cao.

Di chuyển thông minh - chạy chỗ trong bóng đá là một kỹ năng quan trọng và kỹ thuật chạy như thế nào thì bạn cần phải đọc bài viết sau

Huyền thoại Rio Ferdinand của MU tiết lộ Cristiano Ronaldo từng bị người đàn anh Ruud van Nistelrooy mắng té tát vì mải biểu diễn kỹ thuật mà không chịu chuyền bóng trên sân tập.

Một trong số những điều đặc biệt nhất ở 3F City đó là câu lạc bộ luôn quan tâm và chú trọng đến mong muốn của người luyện tập. Từ đó, học viên được rèn luyện một cách toàn diện cả về kỹ thuật chuyên môn lẫn nâng cao sức khỏe và kỹ năng tự vệ.

(TinTheThao) - Chiến thuật trong bóng đá hiện đại đã có nhiều sự thay đổi so với thời kỳ cách đây 20 năm. Cùng với sự thoái trào của 4-4-2 kinh điển đó là sự lên ngôi của 4-2-3-1, điều mà chúng ta cũng có thể cảm nhận được như một xu thế cần thiết của các đội bóng lớn ở Châu Âu. Và trong sơ đồ kỳ diệu ấy vai trò của một “Deep-lying playmaker” là vô cùng quan trọng.

Kỹ thuật biểu diễn của Ronaldo và Ronaldinho.

(TinTheThao) - Tiền đạo Neymar của CLB Barcelona đã có dịp phô diễn những kỹ thuật bóng đá đường phố điêu luyện của mình trước sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ. Bóng đá đường phố chính là xuất phát điểm để đưa tên tuổi Neymar vươn tới đỉnh cao như ngày hôm nay. 

(TinTheThao) - Trước Real Madrid, Rahem Sterling đã có màn trình diễn khá tốt với nhiều pha bóng kỹ thuật. 

(TinTheThao) - Tại World Cup Mexcico 86, Brazil với đội hình còn đó của năm 82 gồm toàn hảo thủ bậc thầy về kỹ thuật. Đặc biệt đội trưởng Socrates và tiền vệ ngôi sao Zico, người được mệnh danh là "Pele trắng" là nỗi khao khát của tất cả đội bóng vì tài nghệ siêu việt của họ có thể làm thay đổi cục diện trận đấu. Đặc biệt là danh thủ Zico, hễ mỗi lần ra sân thi đấu là anh có thể đem về cho đội nhà một quả phạt đền, nhờ vào tài dẫn bóng lắt léo, kỹ thuật qua người và.... gài bẫy khéo léo khiến hậu vệ đối phương buộc phải phạm lỗi.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map