Khi CR7 biểu diễn kĩ thuật trên sân tập | Bóng Đá

Khi CR7 biểu diễn kĩ thuật trên sân tập | Bóng Đá

Chiều 112, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc và trao giải thưởng Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020. Sự kiện do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Cristiano Ronaldo biểu diễn kĩ thuật đảo chân quen thuộc khi đối mặt với thủ môn của Rô béo.

Sáng 25.03, sau gần 1 ngày tuyển thủ quốc gia Đỗ Hùng Dũng được phẫu thuật chân thành công sau cú va chạm gây chấn thương kinh hoàng, đại diện quỹ Hi S là ông Đỗ Kế Nghiêm (CEO Hisense Việt Nam) đã đến thăm và hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng.

Tin tức mới nhất về bieu-dien-ky-thuat: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan bieu-dien-ky-thuat được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về bieu-dien-ki-thuat: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan bieu-dien-ki-thuat được cập nhật nhanh và liên tục.

Khi CR7 biểu diễn kĩ thuật trên sân tập.

Mặc dù đã có một mùa giải thi đấu không thành công, nhưng dàn sao của Real Madrid vẫn để lại cho người hâm mộ những pha biểu diễn kĩ thuật cực kì đẹp mắt.

(BongDa) - Tiền đạo Neymar của CLB Barcelona đã có dịp phô diễn những kỹ thuật bóng đá đường phố điêu luyện của mình trước sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ. Bóng đá đường phố chính là xuất phát điểm để đưa tên tuổi Neymar vươn tới đỉnh cao như ngày hôm nay.

Các nhà sư Thiếu Lâm đã biểu diễn khả năng võ thuật sử dụng kim thêu giống như tuyệt kỹ Tú Hoa Châm trong Quỳ Hoa Bảo Điển mà Đông Phương Bất Bại sử dụng.

Ở sự kiện võ thuật diễn ra ở Trung Quốc, võ sĩ Muay Buakaw đến từ Thái Lan đã thắng áp đảo đại diện nước chủ nhà Wang Weihao khiến anh này phải xin thua.

Chiến thuật 4-1-2-1-2 được ví như “Kim cương hẹp” với khả năng công thủ toàn diện. Đâu là yếu tố tạo nên sự toàn diện này? Xem ngay post sau

Navbahor vs Sogdiana Jizzakh, Tường thuật trực tiếp trận Navbahor vs Sogdiana Jizzakh giải VĐQG Uzbekistan lúc 20:30 ngày 09/03/2021

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều