BXH J-League 2 - Tin bóng đá, tin thể thao về BXH J-League 2

BXH J-League 2 - Tin bóng đá, tin thể thao về BXH J-League 2

Tin tức mới nhất về J-League-2: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan J-League-2 được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về J-League: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan J-League được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về J-League-1: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan J-League-1 được cập nhật nhanh và liên tục.

J-League - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về J-League trên Thể Thao 247

bảng xếp hạng J-League - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về bảng xếp hạng J-League trên Thể Thao 247

BXH J-League 2 - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về BXH J-League 2 trên Thể Thao 247

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ chỉ có thể thi đấu ở J-League sau khi lượt đi trôi qua được nửa chặng đường. Chúng tôi cung cấp...

Tin bóng đá J-League mới nhất, những luồng tin tức về bóng đá giải J-League được cập nhật liên tục 24h.

Chủ tịch Yokohama FC vừa đuổi khéo Tuấn Anh về nước, ông cho rằng phải mất vài mùa giải nữa tiền vệ này mới đủ sức thi đấu được ở J-League 2.

Tiền đạo kì cựu người Tây Ban Nha đã chính thức ký hợp đồng với Sagan Tosu, một đội bóng đang chơi tại J-League của Nhật Bản.

Chung chuyến đi với tuyển thủ Cao Văn Triền sang thi đấu tại J-League 2 (Giải hạng Nhất Nhật Bản) trong màu áo của FC Ryukyu còn có tiền đạo 21 tuổi Trần Danh Trung.

Fernando Torres - cựu cầu thủ của Liverpool và Chelsea, người sẽ giải nghệ vào ngày 23-8 tới đây, sau trận đối đầu với 2 đồng đội cũ là Andres Iniesta và David Villa, khi Sagan Tosu của anh đấu với Vissel Kobe ở giải J-League, vừa có những chia sẻ quan điểm về Premier League trên DAZN, trong đó có những đánh giá về Liverpool và Frank Lampard.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều