Những bậc thầy làm nên huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long (Kì 2)

Những bậc thầy làm nên huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long (Kì 2)

Huyền thoại Bayern Munich, Willy Sagnol hết lòng ủng hộ Kylian Mbappe đến với Liverpool.

Không chỉ xuất sắc khi còn chơi bóng, những huyền thoại này còn mang theo triết lý của Johan đến với bóng đá hiện đại khi trở thành HLV.

Đó là tựa đề bộ phim nổi tiếng của Mỹ (The Good, the bad and the Ugly) những năm 1960, kể về cuộc sống của những kẻ cao bồi. Trong mắt người này, Luis Suarez là kẻ xấu. Trong mắt người kia, anh là tên vô lại. Nhưng những đội bóng anh từng đặt chân qua, và đặc biệt ở đất nước Uruguay, Suarez là một người tốt thực sự, một tấm gương cho những cầu thủ trẻ và là một huyền thoại trong trái tim người hâm mộ.

Đoạn video đã phác họa phần nào sức mạnh thật sự của huyền thoại làng võ thuật Lý Tiểu Long.

Từ khi MMA phổ biến, nhiều người nghĩ rằng Lý Tiểu Long nếu còn sống sẽ rất thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực thi đấu đối kháng. Một nhân vật có tiếng như Dana White, chủ tịch UFC còn gọi Lý Tiểu Long là “cha đẻ của MMA”. Tuy nhiên, điều này không khiến huyền thoại võ thuật thoát khỏi việc bị Từ Hiểu Đông chỉ trích.

Kobe Bryant khiến không ít NHM ngạc nhiên khi tiết lộ nhân vật ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mình chính là huyền thoại làng võ - Lý Tiểu Long.

Huyền thoại của WWE (Đấu vật chuyên nghiệp tại Mỹ) và ngôi sao Hollywood - Dwyane Johnson đã đáp trả lại lời thách thức của Giannis Antetokounmpo.

Huyền thoại võ thuật kiêm ngôi sao điện ảnh của Hollywood người Mỹ gốc Việt, Cung Lê và đối thủ Michael Bisping trước khi thượng đài UFC hạng trung vào ngày 238 tới ở Macau, Trung Quốc đã không ngần ngại chơi “tâm lý chiến” bằng cách đe dọa đối thủ trong cuộc họp báo trước ngày so tài.

Hugo Sanchez và những pha xử lý đã đi vào huyền thoại.

Pha xử lý bóng ảo diệu của Ronaldinho vs huyền thoại Man United.

Huyền thoại bóng đá Ý cho rằng Inter Milan không có lý do để mua thêm người.

Liên minh huyền thoại đang dần dần thay đổi, và tất nhiên trên đấu trường công lý đã xuất hiện thêm nhiều vị tướng mới, với giá tiền khá cao. Và để cho anh em dễ tìm hiểu, tham khảo, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chính xác bảng giá tướng LOL mới

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều