Pavel Nedved: Viết cho một huyền thoại | Bóng Đá

Pavel Nedved: Viết cho một huyền thoại | Bóng Đá

Những huyền thoại Real Madrid không chỉ tạo nên những pha bóng đẹp mắt mà còn giúp đội bóng giành được nhiều chiến thắng lịch sử dáng nhớ. Bài viết này Soikeo TV sẽ chia sẻ đến các bạn cái tên của những huyền thoại Real Madrid khiến cả thế giới phải nể phục.

Manchester United (MU) là đội bóng huyền thoại có lịch sử lâu đời nhất tại Anh. Qua gần 2 thập kỷ, MU đã giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ. Vậy đội bóng MU vô địch Ngoại Hạng Anh bao nhiêu lần? Cùng Soikeo TV tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé!

Cầu thủ sút phạt hay nhất hiện nay là ai? Ronaldo là chân sút phạt giỏi nhất tại Châu Âu hay cầu thủ làm nên huyền thoại bóng đá Messi? Xuyên suốt lịch sử bóng đá thế giới, đâu là "bậc thầy" sút bóng? Cùng xem nhé!

Manchester United là đội bóng giàu thành tích nhất tại Anh. Đội bóng này có một lời nguyền bí ẩn về những ai mang áo số 7. Vậy Những số 7 huyền thoại của MU là ai? Cùng SoikeoTV theo dõi bài viết này để biết câu trả lời nhé!

Rô béo là ai? Tại sao Rô Béo huyền thoại được đánh giá cao hơn thiên tài bóng đá Ronaldo? Cùng Soikeo TV tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Liverpool là đội bóng lớn nổi tiếng chuyên chơi ở các giải đấu lớn. Trải qua hơn 100 năm lịch sử, thành công của Liverpool phải kể đến sự góp mặt của các thủ môn huyền thoại. Cùng Soikeo TV điểm danh qua các thủ môn Liverpool để xem ai là thủ môn xuất sắc nhất nhé!

Bóng đá đường phố là nơi xuất hiện nhiều huyền thoại bóng đá nổi tiếng. Vậy bóng đá đường phố là gì? Bóng đá đường phố có gì đặc trưng gì? Vua bóng đá đường phố là ai? Cùng Soikeo TV tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé!

Hau huyền thoại bóng đá số 10 của làng bóng đá: Pele và Maradona, một người là vua bóng đá còn một người là cậu bé vàng tài năng. Ai là người xứng đáng với ngôi vị "nhà vua" bóng đá? Cùng Soikeo TV tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết này nhé!

Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, đã vô số thủ môn tài năng có lối chơi, khả năng bắt bóng tốt đã làm nên những chiến thắng lớn cho đội nhà. Vậy họ là những ai? Ai thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam? Cùng Soi kèo TV nhìn lại những "người gác đền" huyền thoại trong nền lịch sử bóng đá Việt qua bài viết này nhé!

Lịch sử bóng đá đã chứng kiến sự lên ngôi của nhiều huyền thoại bóng đá có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển của nền bóng đá thế giới có kỹ thuật cá nhân điêu luyện. Vậy cầu thủ có kỹ thuật đá bóng tốt nhất đó là ai? Cùng Soikeo TV tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé

Huấn luyện viên được ví như nhạc trưởng điều phối cả đoàn nhạc chơi đúng bài một cách hay và chính xác nhất. Trong xuyên suốt lịch sử bóng đá, đã có vô huấn luyện viên huyền thoại được cả thế giới công nhận. Cùng Soikeo TV điểm lại top 10 HLV xuất sắc nhất lịch sử bóng đá tính đến thời điểm hiện tại.

Lịch sử bóng đá Ý đã từng xuất hiện một huyền thoại bóng đá đẹp từ cách chơi trên sân cỏ cho đến vẻ đẹp ngoài đời đó chính là Paolo Maldini. Anh được xem là sinh vật tuyệt chủng của làng bóng đá. Vậy ngôi đền huyền thoại Paolo Maldini là ai? Cùng SoikeoTV tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé!

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều