Đội hình xuất phát trận Brighton & Hove Albion v West Bromwich Albion, 26/10/2020, Ngoại hạng Anh | Bóng đá quốc tế

Đội hình xuất phát trận Brighton & Hove Albion v West Bromwich Albion, 26/10/2020, Ngoại hạng Anh | Bóng đá quốc tế

Ngày hôm nay (492019), Raul Albiol đã bước sang tuổi 34. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của trung vệ người Tây Ban Nha.

Tin tức mới nhất về ante rebic: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan ante rebic được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về John-Obi-Mikel: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan John-Obi-Mikel được cập nhật nhanh và liên tục.

Ngày hôm nay (232020), Lazar Markovic bước sang tuổi 26. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của tiền vệ người Serbia.

Mới đây lãnh đạo đội bóng phố núi đã xác nhận chia tay trung vệ Nguyễn Tăng Tiến trước thềm chuẩn bị cho mùa giải mới 2019.

Tin tức mới nhất về Athletic Bilbao: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Athletic Bilbao được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Quang-Huy-Mobile: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Quang-Huy-Mobile được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về marcel sabitzer: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan marcel sabitzer được cập nhật nhanh và liên tục.

Cả Thổ Nhĩ Kỳ và Croatia đều được đánh giá khá cao và hoàn toàn có thể tiến sâu tại EURO lần này. Hai đội sở hữu khá nhiều ngôi sao, đặc biệt là ở hàng tiền vệ, cuộc chiến giữa sân sẽ trở nên khốc liệt chính vì những cái tên xuất sắc này.

Dưới đây là 10 tiền vệ tấn công xuất sắc nhất làng túc cầu hiện tại theo bình chọn của các chuyên gia ESPN.

VFF vừa bổ sung chuyên gia Dominic Palmer vào thành phần BHL để giúp ĐT nữ Việt Nam cải thiện về thể lực trong quá trình chuẩn bị cho VCK Asian nữ tại Jordan sắp tới.

Tin tức mới nhất về Nabil Bentaleb: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Nabil Bentaleb được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều