Thầy trò HLV Mai Đức Chung giữ hạng 6 khu vực châu Á | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Thầy trò HLV Mai Đức Chung giữ hạng 6 khu vực châu Á | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ chạm trán “chị đại” Australia trong trận playoff, giành suất tham gia Thế vận hội mùa hè Tokyo.

ĐT nữ Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước Hàn Quốc nhưng tinh thần thi đấu và kỹ luật mà các học trò HLV Mai Đức Chung làm được là rất đáng khen.

Đây chỉ là một mẫu chuyện nhỏ trong buổi trò chuyện rất thú vị và ý nghĩa của chúng tôi với HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, qua những lời chia sẻ đầy cảm xúc ấy, cả cả một bầu trời trăn trở của vị thuyền trưởng ĐTQG nữ Việt Nam về việc tìm người kế nhiệm.

Qua câu chuyện mà HLV Mai Đức Chung kể lại với chúng tôi, chúng ta có thể thấy được tình yêu của HLV Park Hang Seo với đất nước Việt Nam là lớn như thế nào.

Bóng đá SEA Games 30 - HLV Mai Đức Chung chia sẻ rất nhiều điều sau khi cùng đội nữ Việt Nam đánh bại Thái Lan 1-0, để giành HCV SEA Games 30.

Martin Schmidt chỉ là một HLV khá bình thường trong làng bóng đá Bundesliga. Thế nhưng nửa kia của vị thuyền trưởng Mainz lại sở hữu nhan sắc khuynh đảo giới WAGs ở Đức.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có chiến thắng khổng tưởng 10-0 khi chạm trán với các cô gái đến từ Singapore.

Nữ Việt Nam có trận khai màn bảo vệ chiếc HCV SEA Games gặp đối thủ nặng ký nhất giải là nữ Thái Lan. Các học trò HLV Mai Đức Chung chủ động nhập cuộc đầy tự tin hơn hẳng đối thủ Thái Lan.

Nhìn cảnh HLV Lư Đình Tuấn “đánh vật” với các cầu thủ trẻ ở đội U22 để tìm ra đội hình mạnh nhất đem đến Myanmar mà thấy… phục vị HLV trẻ này. Đang cầm quân ở Sài Gòn FC, bị sa thải, lên tuyển theo tâm thế của người trợ lý cho ông Mai Đức Chung rồi đột nhiên được ấn vào “ghế nóng”, chẳng hiểu Lư Đình Tuấn có chuẩn bị đủ tâm lý hay chưa?

HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự của mình đang đứng trước khó khăn trong việc lựa chọn người gác đền cho ĐT Việt Nam trong trận đấu với Campuchia thuộc vòng loại ASIAN Cup 2019 diễn ra vào ngày 10-10 tới đây.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đi Trung Quốc đấu giải giao hữu Tứ hùng vào ngày 17-1. Trước giờ lên đường, ngày 16-1, HLV trưởng Mai Đức Chung khẳng định, tinh thần và thể lực của tập thể đội bóng rất cao và sẽ học tập những gì đội U23 đã và đang làm được tại VCK U23 châu Á 2018.

HLV Mai Đức Chung cùng các học trò sẽ nhận được sự cổ vũ đông đảo đến từ lực lượng khán giả Việt Nam trong trận bán kết tại SEA Games 30.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều