Ronaldo Luis Nazario de Lima | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Ronaldo Luis Nazario de Lima

Ronaldo Luis Nazario de Lima | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Ronaldo Luis Nazario de Lima

Bộ phim hài với nhân vật chính được cho là lấy cảm hứng từ siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã giành gải thưởng phim hay nhất trong Tuần phê bình tại Liên hoan phim Cannes.

Ronaldo sẽ đối mặt với bộ ba của Barcelona là Neymar, Messi, Suarez cho vị trí tiền đạo trong đội hình FIFA FIFPro World XI 2015. Ngoài ra Wayne Rooney của Man United cũng có tên trong danh sách này

Các thông tin Mới nhất về CRISTIANO RONALDO, những hình ảnh, bài viết độc đáo và tin tức xoay quanh CRISTIANO RONALDO liên tục được cập nhật tại Thethaovanhoa.vn

Lionel Messi đã chính thức trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2015 và đây cũng là lần thứ 5 anh giành được thành tích cao quý này. Ngôi sao người Argentina đã bỏ xa Cristiano Ronaldo (Quả bóng Bạc) và Neymar (Quả bóng Đồng).

Juventus phải chờ đến những phút bù giờ cuối cùng mới có thể giành chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Chievo. Dù vậy, tân binh Cristiano Ronaldo đã không thể ghi bàn ở trận đấu ra mắt chính thức Juventus và Serie A.

Tin tức mới nhất về Cristiano Ronaldo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Cristiano Ronaldo được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Ronaldo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Ronaldo được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Ronaldo-beo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Ronaldo-beo được cập nhật nhanh và liên tục.

Từng được đánh giá có tiềm năng lớn hơn cả Cristiano Ronaldo, tuy nhiên Ricardo Quaresma đã có thời điểm bị chìm vào quên lãng. Nhân sự kiện anh chính thức hồi hương để đầu quân cho Vitoria Guimaraes, hãy cùng điểm lại những năm tháng lận đận của tuyển thủ Bồ Đào Nha này.

Tin tức mới nhất về Cristiano Ronaldo jr: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Cristiano Ronaldo jr được cập nhật nhanh và liên tục.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không chỉ cạnh tranh cho giải thưởng Quả bóng vàng mà còn thiết lập sự thống trị của họ về khía cạnh tài chính.

Tin tức mới nhất về ronaldo-vs-messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan ronaldo-vs-messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map