Chuyện của sao ngày 3-4: Rooney nịnh vợ, Ronaldo bị bạn gái gieo sầu | Hậu trường thể thao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Chuyện của sao ngày 3-4: Rooney nịnh vợ, Ronaldo bị bạn gái gieo sầu | Hậu trường thể thao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Hậu trường sân cỏ 6/2: Neymar ôm mộng thành ngôi sao truyền hình thực tế; Brooklyn Beckham xăm tên hôn thê...

Hậu trường sân cỏ 183: Sao Liverpool than phiền về sân tập mới; Vợ Messi ham đọc sách...

Hậu trường sân cỏ 62: Neymar ôm mộng thành ngôi sao truyền hình thực tế; Brooklyn Beckham xăm tên hôn thê...

(TinTheThao) – Đến lượt Mourinho trốn thuế; Sao Leicester cưa đổ MC xinh đẹp; Messi bị chê “nhỏ”;… là những tin chính trong điểm tin hậu trường 135.

Sao Man xanh từ mặt mẹ đẻ; Cựu thủ môn tuyển Đức ra mắt sàn WWE; Icardi đón công chúa thứ 2 giữa tâm bão;… là những tin chính trong điểm tin hậu trường 611.

Giroud bạo gan thách đấu ‘gã điên’ McGregor; Sao Arsenal cuồng Justin Bieber; Fan MU ‘công kích’ Pogba;… là những tin chính trong điểm tin hậu trường 1810.

Ngôi sao của Man United chia sẻ về người đàn anh đồng hương Cristiano Ronaldo sau thất bại mới đây của Juventus tại đấu trường châu Âu.

(TinTheThao) - Neymar khoe bụng 6 múi mặc scandal trốn thuế; Dàn sao Juventus hoảng hồn vì bom giấy; Siêu mẫu Andrea hẹn tặng quà ý nghĩa cho tuyển futsal Việt Nam;... là những tin chính trong điểm tin hậu trường 2002.

(TinTheThao) - Tại World Cup Mexcico 86, Brazil với đội hình còn đó của năm 82 gồm toàn hảo thủ bậc thầy về kỹ thuật. Đặc biệt đội trưởng Socrates và tiền vệ ngôi sao Zico, người được mệnh danh là "Pele trắng" là nỗi khao khát của tất cả đội bóng vì tài nghệ siêu việt của họ có thể làm thay đổi cục diện trận đấu. Đặc biệt là danh thủ Zico, hễ mỗi lần ra sân thi đấu là anh có thể đem về cho đội nhà một quả phạt đền, nhờ vào tài dẫn bóng lắt léo, kỹ thuật qua người và.... gài bẫy khéo léo khiến hậu vệ đối phương buộc phải phạm lỗi.

Hiện nay trên thị trường lô đề có nhiều chiêu thức và cách đánh khác nhau. Trong đó có song thủ lô là một cách chơi rât phổ biến được hầu hết tay chơi chuyên nghiệp vận dụng và noa cũng rất thích hợp với một số người mới bắt đầu tham gia bộ môn số học này. Vậy chúng ta phải làm sao để bắt song thủ lô cho chính xác và hiệu quả nhất.

(bóng đá trực tuyến) – Đến lượt Mourinho trốn thuế; Sao Leicester cưa đổ MC xinh đẹp; Messi bị chê “nhỏ”;… là những tin chính trong điểm tin hậu trường 13/5.

Sao Man xanh từ mặt mẹ đẻ; Cựu thủ môn tuyển Đức ra mắt sàn WWE; Icardi đón công chúa thứ 2 giữa tâm bão;… là những tin chính trong điểm tin hậu trường 6/11.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều