Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 2 ở Vòng chung kết futsal châu Á 2020 | Futsal | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 2 ở Vòng chung kết futsal châu Á 2020 | Futsal | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Giọng hát Việt nhí. Giọng hát Việt nhí tập 2. VTV3

Xem Giọng hát Việt nhí, trực tiếp Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 2, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Khắc Hưng

Cậu bé Phi Hùng với giọng hát phi giới tính khiến các HLV Giọng hát Việt nhí trầm trồ và dùng đủ chiêu trò để lôi kéo. 

Việc Thu Phương trở thành HLV đầu tiên phải chia tay toàn bộ thí sinh là điều bất ngờ với phần đông khán giả của Giọng hát Việt. Bởi so về tương quan kinh nghiệm thì cô là HLV dày dạn nhất.

Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014, Thiên Nhâm, vừa xuất hiện trước công chúng với một nghệ danh khác.

Vòng liveshow, Giọng hát Việt, The Voice.

Phần tranh luận của Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên trong tập 4 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2018 khiến người xem không khỏi bất ngờ vì độ gay gắt và thẳng thắn giữa 2 HLV.

Ngọc Ánh - thí sinh của Noo Phước Thịnh là Quán quân Giọng hát Việt 2018, Ngọc Ánh, Noo Phước Thịnh,

Xem Giọng hát Việt nhí 2018, Trực tiếp vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2018, Giọng hát Việt nhí 2018. Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2018, Xem Giọng hát Việt nhí

Tập 5 và cũng là tập cuối cùng Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2018 lên sóng tối 176 với đủ cung bậc cảm xúc đến từ các HLV.

Chung kết Vietnam Idol 2016 không còn đơn thuần là cuộc cạnh tranh của những giọng ca. Đó cũng là cuộc chiến bình chọn giữa những người yêu giọng hát của Việt Thắng và Janice Phương.

Cô gái xứ Nghệ ngọt ngào xuất hiện trong tập mới nhất của Giọng hát Việt 2018 khiến các HLV và khán giả không khỏi liên tưởng đến ca sĩ Hương Tràm ngày mới đi thi.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều