Falcao chạy long sòng sọc mua quà Valentine tặng vợ

Falcao chạy long sòng sọc mua quà Valentine tặng vợ

English Premier League--Old Trafford, Manchester Manchester United 3-1 Leicester City Goals: Robin van Persie (MU) 27'; Radamel Falcao (MUN) 32'; Wes Morgan (LEI) OG 44'; ...

Bàn thắng muộn của chân sút lừng danh Radamel Falcao đã giúp cho Colombia may mắn cầm hòa Chile với tỷ số 2-2.

(TinTheThao) - Trong chiến thắng 2-1 của MU trước Everton có lẽ ấn tượng nhất là những phá cứu thua như người nhện của De Gea hay là pha ghi bàn cũng như kiến tạo của Di Maria. Tuy nhiên, có lẽ mọi người quên để ý một tình huống nổi bật không kém, đó là Falcao đã cứu thua cho Quỷ đỏ trên vạch vôi sau cú đánh đầu căng của Jagielka. Một trung phong cắm như Falcao cũng phải biết phong ngự làm cho chúng ta hết sức bất ngờ. Điều này làm ta liên tưởng đến việc Van Gaal đang sử dụng chiêu “Song Thủ Hỗ Bác” của Châu Bá Thông trong sơ đồ kim cương của ông.

(TinTheThao) - Tin từ Calciomercato cho biết, tiền đạo Radamel Falcao của Manchester United muốn trở lại Atletico Madrid sau khi hợp đồng cho mượn với đội bóng Anh kết thúc.

Hôm qua tiền đạo Colombia của Man Utd, Falcao bị bắt gặp hối hả đi mua quà Valentine tặng cô vợ Lorelei Taron.

(bóng đá trực tuyến) - Trong chiến thắng 2-1 của MU trước Everton có lẽ ấn tượng nhất là những phá cứu thua như người nhện của De Gea hay là pha ghi bàn cũng như kiến tạo của Di Maria. Tuy nhiên, có lẽ mọi người quên để ý một tình huống nổi bật không kém, đó là Falcao đã cứu thua cho Quỷ đỏ trên vạch vôi sau cú đánh đầu căng của Jagielka. Một trung phong cắm như Falcao cũng phải biết phong ngự làm cho chúng ta hết sức bất ngờ. Điều này làm ta liên tưởng đến việc Van Gaal đang sử dụng chiêu “Song Thủ Hỗ Bác” của Châu Bá Thông trong sơ đồ kim cương của ông.

(bóng đá trực tuyến) - Tin từ Calciomercato cho biết, tiền đạo Radamel Falcao của Manchester United muốn trở lại Atletico Madrid sau khi hợp đồng cho mượn với đội bóng Anh kết thúc.

Jesse James, , , stats and updates at CBSSports.com.

Punk was handily defeated in his UFC debut by Mickey Gall back in late 2016

The Gunners try to win at home just days after losing to Man. United

Raul Bobadilla could be suspended andor fined for the incident

Real started well, but they failed to find the breakthrough as Barca rolled

Cover 3 College Football Podcast is the perfect call for any die-hard fan. Join hosts Chip Patterson and Barton Simmons as they take you from National Signing Day to the national championship with in-depth analysis from some of the biggest names in the sport. Cover 3 offers insider insight on the hottest topics in college football, tells you who is creating a buzz and previews each weekend with against-the-spread locks. From coaching searches to quarterback battles and everything in between, Cover 3 has it locked down.

Canadiens' Tomas Tatar: Resurrection continues

CBSSports.com's NHL expert picks provides daily picks against the spread and overunder for each game during the season from our resident picks guru.

Cody Banks NCAA Football player profile pages at CBSSports.com.

Fans are loving the music chosen for the documentary series

The bantamweight champion stopped the former two-time titleholder ... and then decided to call it quits

Hurts did something no quarterback has done since at least 1950

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map