Dương Thúy Vi: Em hạnh phúc vì có hai “gia đình võ thuật”

Dương Thúy Vi: Em hạnh phúc vì có hai “gia đình võ thuật”

Phim Khi thân chủ là người tình với sự tham gia của các diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Quang Sự, Thùy Trang, Võ Hiệp, Ngân Quỳnh, Quốc Tân... sẽ lên sóng truyền hình lúc 19h45 tối nay, 612.

Sau gần 6 năm vắng bóng, Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất và cho biết đang hoàn thiện cuốn tự truyện về cuộc đời mình. Lần đầu tiên nữ diễn viên Chuyện tình đảo ngọc cởi mở chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi mới bước vào showbiz...

Tham dự với tư cách đương kim vô địch song với những gì đã thể hiện ở ngày thi đầu tiên với nội dung kiếm thuật, gần như chắc chắn võ Wushu Dương Thúy Vi sẽ không thể bảo vệ được ngôi quán quân của mình, trừ phi có một phép màu.

Đã khi nào bạn thắc mắc: tại sao mọi đen đủi cứ “đổ” xuống đầu mình? Dường như bạn làm chuyện gì cũng không thuận lợi? Không phải do số phận, mà rất có thể là do phong thủy nơi làm việc của bạn không tốt!

Không nhiều người biết rằng, người mẫu, hoa hậu Cao Thùy Dương từng là một nữ võ sĩ Vovinam tài năng.

Tin tức mới nhất về Cao-Thuy-Duong: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Cao-Thuy-Duong được cập nhật nhanh và liên tục.

SEA Games 2019 - Khi cô gái vàng Dương Thúy Vi bị chủ nhà làm khó, Wushu Việt Nam sẽ trông cậy vào ai ở kỳ đại hội lần này?

Trong số vận động viên của đội tuyển wushu quốc gia, nổi bật có nữ võ sĩ Dương Thúy Vi từng giành HCV Asiad 17 năm 2014 tại Hàn Quốc.

Người đẹp wushu Dương Thúy Vi thường xuyên là người mở hàng vàng cho thể thao Việt Nam ở các kỳ đại hội thể thao khu vực.

Không nhiều người biết rằng, người mẫu, hoa hậu Cao Thùy Dương từng là một nữ võ sĩ Vovinam tài năng.

Sự kiện nữ kỳ thủ 15 tuổi Bạch Ngọc Thùy Dương lên ngôi vô địch Giải cờ nhanh thế giới lứa tuổi U.16 cách đây vài ngày chỉ góp phần tô vẽ cho môn thể thao trí tuệ của Việt Nam thêm đẹp và đáng nể trọng, chứ không hẳn là câu chuyện cổ tích ở thời hiện đại. Điều này dễ hiểu, bởi lẽ xưa nay, cờ vua Việt Nam vốn có truyền thống vô địch thế giới ở các lứa tuổi từ nhi đồng đến thiếu niên và trẻ.

Ông Nguyễn Minh Dũng, cựu HLV Bình Phước, Becamex Bình Dương và U17 Viettel được bổ nhiệm làm “thuyền trưởng” của Đồng Tháp tham dự Giải hạng Nhì Quốc gia 2021.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xstructip.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xstructip.com/ map