Diễn viên Bình Minh: “Đóng phim võ thuật phải có đam mê thật sự”

Diễn viên Bình Minh: “Đóng phim võ thuật phải có đam mê thật sự”

Chắc hẳn nhiều người yêu điện ảnh ở Việt Nam vẫn còn nhớ bộ phim truyền dài tập của Mexico “Người giàu cũng khóc” với nữ diễn viên chính Marianna, nữ diễn viên, ca sĩ Verónica Castro. Hiện nay cuộc sống của bà ra sao?

Được nhắc tới như một hiện tượng của điện ảnh thế giới, Hailee Steinfeld là gương mặt sáng giá cho những vai nữ chính của Hollywood hiện nay. Người đẹp từng giành được đề cử Oscar 2011 cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim True Grit khi chỉ mới 14 tuổi.

Chiều ngày 2210, vụ nổ tại phim trường “Tôi có hẹn với mùa xuân” đã khiến hai diễn viên Selina và Du Hạo Minh đều bị bỏng nặng.

Mai Thế Hiệp vốn dĩ là diễn viên, nhưng trong vài năm gần đây, con đường đạo diễn và nhà sản xuất phim của anh lại gây được nhiều tiếng vang hơn. Hiện anh đang tham gia sản xuất phim tâm lý hồi hộp Bắc kim thang, đang giai đoạn hậu kỳ.

Ngôi sao tuyệt sắc một thời cảm thấy cay đắng khi bước vào tuổi trung niên và bị các hãng phim bỏ bê để chạy theo những diễn viên nữ trẻ trung.

Kristen Stewart là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều với thành công từ loạt phim Twilight (Chạng vạng). Cô được công chúng “săn đón” vì mối tình với bạn diễn Robert Pattinson.

Gần như đóng phim nào thì Ngô Tôn cũng bị dính tin đồn yêu nữ diễn viên chính của phim đó. Không hiểu có phải do họ đã diễn xuất quá ăn ý hay không?

Park Ji Hoon, Sao ‘Máy đánh chữ Chicago’ Park Ji Hoon chết trẻ vì ung thư, phim Máy đánh chữ Chicago, diễn viên Park Ji Hoon qua đời

Lana Rhoades - Nữ diễn viên nổi tiếng của dòng phim khiêu dâm - đã được một cầu thủ bóng đá vô cùng giàu có tán tỉnh mình...

Lana Rhoades - Nữ diễn viên nổi tiếng của dòng phim khiêu dâm - đã được một cầu thủ bóng đá vô cùng giàu có tán tỉnh mình...

Diễn viên Lam Yến từng xuất hiện trong nhiều thước phim nhạy cảm.

Roxanne Jeffers, người từng là diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng ở Anh, từng cặp kè với cả Ashley Cole và Marouane Fellaini.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều