Nếu con trai của Messi và Ronaldo đối đầu nhau, ai hơn ai?

Nếu con trai của Messi và Ronaldo đối đầu nhau, ai hơn ai?

Có vẻ như đội U9 Juventus là một thử thách dưới tầm đối với con trai của Ronaldo.

Messi mới đây đã khẳng định anh sẽ không cảm thấy buồn nếu sau này con trai của anh lại trở thành một fan hâm mộ của Ronaldo.

Ronaldo sút hỏng penalty, Bồ Đào Nha còn bị Iran gỡ hòa 1-1 phút cuối, và phải trải qua cảm giác lo lắng trước khi chính thức đoạt tấm vé vào vòng 1/8 gặp Uruguay.

Cristiano Ronaldo cho biết thỉnh thoảng anh vẫn bỏ qua lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng để đi ăn Pizza cùng con trai.

Cristiano Ronaldo không thúc ép con trai trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng anh thừa nhận muốn Ronaldo Jr trở nên vĩ đại như mình.

Con trai Ronaldo thừa hưởng tài năng bóng đá từ người cha siêu sao của mình. Cậu bé Junior đang ngày càng cho thấy tài năng thực sự của một ngôi sao.

Rất nhiều người thấy được điểm chung của con trai Ronaldo và người Bố. Cậu bé được người hâm mộ sẽ tiếp bước sự nghiệp vĩ đại của cha mình.

Là con trai của cầu thủ xuất chúng bậc nhất thế giới bóng đá, Cristiano Ronaldo Junior sớm cho thấy những tố chất bóng đá thiên bẩm. Cậu cả của siêu sao Cristiano Ronaldo hứa hẹn sẽ còn rực rỡ hơn người cha trong tương lai.

Cristiano Ronaldo vừa trải qua 2 trận đấu không mấy thành công trong đợt tập trung lần này.

Có vẻ như đội U9 Juventus là một thử thách dưới tầm đối với con trai của Ronaldo.

Bộ phim của Ronaldo dành nhiều thời lượng để nói về siêu cò Jorge Mendes, về bà mẹ Dolores và cậu con trai Ronaldo Jr. Thời gian nói về sự nghiệp ở các CLB là tương đối ít.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ thú vị về cậu con trai của mình.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map