Barca là nhà của tôi, được dẫn dắt CLB sẽ như giấc mơ thành sự thật | Bóng Đá

Barca là nhà của tôi, được dẫn dắt CLB sẽ như giấc mơ thành sự thật | Bóng Đá

(BongDa) - Sở hữu vòng 1 đầy đặn và bốc lửa, Michele Zuanne là CĐV cuồng nhiệt của đội tuyển Tây Ban Nha và CLB Atletico Madrid. Cô là người yêu cũ của Diego Costa.

Loạt trận đấu giao hữu của rất nhiều CLB tên tuổi làng bóng đá trong khuôn khổ ICC Cup sẽ khởi đầu cho mùa giải mới hứa hẹn đầy hấp dẫn và bất ngờ.

Tin tức mới nhất về CLB-bong-da-SLNA: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan CLB-bong-da-SLNA được cập nhật nhanh và liên tục.

CLB Trung Quốc Dalian Yifang đã chiêu mộ được hai cái tên đình đám của bóng đá châu Âu và Atletico Madrid, với tổng giá trị chuyển nhượng có thể vượt qua 100 triệu euro.

Không phải là CLB danh tiếng tại Pháp, tuy nhiên đội chủ sân Oceane lại là nơi ươm mầm và cung cấp khá nhiều nhân tài cho bóng đá châu Âu.

(BongDa) - CLB Everton đã cho ra mắt mẫu áo đấu mùa giải 201516 không có quá nhiều khác biệt, vẫn giữ những đường nét cổ điển.

Hãy cùng BongDa tìm hiểu cuộc so tài quyết liệt cả ở CLB lẫn ĐTQG, cả phương diện cá nhân lẫn tập thể của 2 tượng đài bóng đá thế giới: Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin gì từ Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về tương lai của CLB bóng đá Đồng Nai.

(BongDa) - So với những giải đấu lớn ở châu Âu các CLB ở Bundesliga thường không có được quá nhiều ngôi sao lớn trong đội hình.

Ngôi sao của CLB Bắc London thêm một lần nữa khiến fan hâm mộ dậy sóng với pha bóng thiếu fair-play.

Tin tức mới nhất về clb-bong-da-binh-phuoc: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan clb-bong-da-binh-phuoc được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về CLB-bong-da-Ha-Noi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan CLB-bong-da-Ha-Noi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map