Kết quả, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 (KV châu Á): Các đội bóng lớn toàn thắng | Bóng đá quốc tế | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Kết quả, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 (KV châu Á): Các đội bóng lớn toàn thắng | Bóng đá quốc tế | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhận định UAE vs Ấn Độ - UAE là đội duy nhất đá giao hữu trong các đội ở bảng G Vòng loại World Cup 2022.

Các đại diện đến từ Việt Nam đang gặp khó tại bảng A giải đấu APL 2020 và cả 2 đội sẽ phải sớm đưa ra điều chỉnh nếu không muốn bị loại sớm.

Lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 diễn ra đêm qua đã chứng kiến những đội bóng như Thụy Điển, Thụy Sỹ, Ba Lan tiếp tục kéo dài mạch trận ấn tượng của mình bằng các chiến thắng.

Ở trận Italia vs Bắc Ireland tại bảng C vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, các pha lập công của Berardi và Immobile đã giúp đội bóng áo Thiên thanh dễ dàng đánh bại đối thủ 2-0 để có khởi đầu thuận lợi.

UAE được chọn làm nước chủ nhà các trận còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Giải đã bước vào vòng đấu 32 và vòng 16 ở thể loại Billiards Carom 3 băng với các trận đấu loại trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Trong những cái tên đã giành chiến thắng để vào vòng sau có các tay cơ chủ lực của TP.HCM và Bìn

VCK U19 châu Á năm 2018 diễn ra tại Indonesia, vậy nên năm nay, các cầu thủ U18 Việt Nam đại diện tham dự vòng loại. Như vậy U19 Việt Nam H, bảng đấu được đánh giá tương đối dễ thở.

Dù để thua U16 nữ Bangladesh, nhưng U16 Việt Nam vẫn giành vé tham dự vòng loại thứ hai với tư cách là 1 trong 2 đội xếp thứ Nhì có thành tích tốt nhất.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã ấn định địa điểm tổ chức các trận đấu tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Theo đánh giá của chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương các đội bóng ở bảng G vòng loại World Cup 2022, thì UAE không mạnh hơn Thái Lan và Việt Nam.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm hai lượt đi và về chọn ra 8 đội nhất bảng và 4 đội đứng thứ 2 có thành tích cao nhất để thi đấu vòng loại thứ 3 (vòng loại cuối cùng) khu vực châu Á và giành vé

Đêm 1, rạng sáng 2-9 (giờ Việt Nam), Vòng loại World Cup 2018 (khu vực châu Âu) tiếp diễn với lượt trận thứ 7 tại các bảng C, D, E và F.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map