Fan-Manchester-UNited | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Fan-Manchester-UNited

Fan-Manchester-UNited | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Fan-Manchester-UNited

Tin tức mới nhất về Manchester United: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Manchester United được cập nhật nhanh và liên tục.

Stefano Pioli có chút thất vọng sau trận thua Manchester United nhưng nhanh chóng khôi phục tinh thần.

Tin tức mới nhất về doi-hinh-manchester-united: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan doi-hinh-manchester-united được cập nhật nhanh và liên tục.

Manchester United đã giành tấm vé đi tiếp tại FA Cup sau khi hạ gục Liverpool tại Old Trafford.

Tin tức mới nhất về Manchester-United: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Manchester-United được cập nhật nhanh và liên tục.

John O’Shea từng là nhà vô địch nước Anh khi còn ở Manchester United, nhưng trong mùa giải có thể là cuối cùng trong sự nghiệp, O’Shea đang là kẻ thất bại thực sự ở Sunderland.

Vào thời điểm hiện tại, Manchester United đang bị lép vế khi được so sánh với đại kình địch cùng thành phố.

Tiền vệ Nemanja Matic của Manchester United đã tiết lộ lý do anh chọn số áo 31 của Bastian Schweinsteiger.

Sam Cooke là một trong những người mẫu vô cùng nổi tiếng tại Anh quốc. Cô nàng đang cặp kè với trung vệ của Manchester United, Chris Smalling.

Đó là những gì người ta có thể nói về cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh cho tới lúc này. Không ứng viên nào, kể cả Manchester United có sức mạnh vượt trội.

Tin tức mới nhất về doi-tre-manchester-United: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan doi-tre-manchester-United được cập nhật nhanh và liên tục.

Nếu Zlatan Ibrahimovic dứt điểm chuẩn xác hơn, có lẽ Manchester United sẽ kết thúc mùa giải 201617 với thứ hạng cao hơn trên BXH Ngoại hạng Anh.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map