Cười vỡ bụng với loạt ảnh chế Việt Nam đánh bại UAE | Bóng Đá

Cười vỡ bụng với loạt ảnh chế Việt Nam đánh bại UAE | Bóng Đá

Các thông tin Mới nhất về SEVILLA CARLOS MARCHENA, những hình ảnh, bài viết độc đáo và tin tức xoay quanh SEVILLA CARLOS MARCHENA liên tục được cập nhật tại Thethaovanhoa.vn Trang 9

Các thông tin Mới nhất về CARLOS MARCHENA, những hình ảnh, bài viết độc đáo và tin tức xoay quanh CARLOS MARCHENA liên tục được cập nhật tại Thethaovanhoa.vn

Công chúng Thủ đô sẽ một lần nữa được ngả nghiêng theo ánh mắt lúng liếng đưa tình của cô “gái dở đi rình của chua” Thị Mầu, lặng người cùng nỗi đau của Thị Kính khi vở chèo “Quan Âm Thị Kính” tái xuất sân khấu Nhà hát Chèo Việt Nam (số 71 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) vào tối 258.

Trong lúc tương lai của Lionel Messi ở Barcelona vẫn chưa được định đoạt, nhiều kênh truyền thông tại Việt Nam đã sớm bắt trend và chế ảnh La Pulga về V-League thi đấu.

Sau trận hoà giữa U22 Việt Nam và Thái Lan, cộng đồng mạng đã có những bức ảnh chế rất hài hước.

Với những sở trường của các cầu thủ ĐT Thái Lan, ĐT Việt Nam rất cần làm những điều sau để khắc chế sức mạnh của đối thủ, và nghĩ đến một kết quả có lợi.

Tin tức mới nhất về viet-nam-manchester-city: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan viet-nam-manchester-city được cập nhật nhanh và liên tục.

Sau trận hoà không bàn thắng của U23 Việt Nam với Jordan tại trận mở màn VCK châu Á, cộng đồng mạng (CĐM) đã có những bức ảnh chế rất thú vị, hóm hỉnh.

HLV ĐT Malaysia Tan Cheng Hoe đã có những nhận định về sức mạnh của ĐT Việt Nam khi không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng.

Sau chiến thắng trước Olympic Syria, U23 Việt Nam tiếp tục khuấy đảo mạng xã hội bằng loạt ảnh chế thần thánh.

Một thủ môn đã giúp đội nhà đánh bại Chelsea và từng bắt dính… 3 quả phạt 11m của vua bóng đá Pele, đó chính là Phạm Văn Rạng, huyền thoại của bóng đá Việt Nam

Kết quả U16 Việt Nam vs U16 Iran: Với đẳng cấp chênh lệch, U16 Iran đã sớm có bàn mở tỉ số và giành chiến thắng đậm trước U16 Việt Nam với tỉ số 5-0...

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xstructip.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xstructip.com map