02h00 ngày 02/06, Pháp vs Italy: Gã khổng lồ gặp kẻ thất thời | Bóng Đá

02h00 ngày 02/06, Pháp vs Italy: Gã khổng lồ gặp kẻ thất thời | Bóng Đá

Khá bất ngờ khi một người viết báo, viết nhạc và quản lý ca sĩ như Hà Quang Minh lại thề không bao giờ làm nhà báo showbiz. Cũng tại lời thề, anh từng định viết bài “minh oan” cho Hồ Ngọc Hà trước thị phi nhưng lại thôi.

Có nên sửa đổi một số lời trong Quốc ca hay không, mà cụ thể là có nên sửa câu “Đường vinh quang xây xác quân thù” cho phù hợp với thời kỳ phát triển mới của đất nước?

Phạm Lực, họa sĩ được ví von là “Van Gogh Việt Nam”, vẫn say mê vẽ tranh khi tuổi sắp 80. Với ông, vẽ không chỉ là thói quen, công việc mà là nguồn sống, không vẽ thì ông sẽ ốm. Tranh của Phạm Lực luôn được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình.

Sau 2 tuần công chiếu, Khát vọng Thăng Long (KVTL), bộ phim gây xôn xao dư luận thời gian qua, đã không thành công về doanh thu, vì vậy phải rút ra khỏi hầu hết các rạp, chỉ còn trụ lại tại phòng chiếu nhỏ của Megastar.

“Tôi luôn quan niệm rằng, vẽ minh họa Truyện Kiều không đơn giản là sự thỏa mãn cá nhân, mà xa hơn, đây là một phương tiện hữu ích cho giáo dục đương thời, thúc đẩy sự sáng tạo trong mỹ thuật, lan tỏa những giá trị văn hóa của Truyện Kiều trước thời đại mới” - họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn tâm niệm.

Không bóng đá, không tụ tập đông người, cách tốt nhất để các fan bóng đá giết thời gian là xem những bộ phim bóng đá trong thời gian ở nhà.

Dream pop ở Việt Nam cho đến thời điểm này chưa thực sự được biết đến rộng rãi và khái niệm về nó vẫn còn mơ hồ. Ngay cả trên thế giới, dream pop không phải là dòng nhạc quá thịnh hành, thậm chí cực kỳ kén người nghe bởi nó luôn được bao phủ bởi sự ma mị, đớn đau và dằn vặt…

Cuốn tiểu thuyết dự định ra mắt vào năm 2019 sẽ là cuốn đầu tiên của của Harris sau 13 năm kể từ cuối cuối cùng Hannibal Rising xuất bản năm 2006, đồng thời đây cũng là cuốn đầu tiên sau ông trong hơn 40 năm nay mà không có nhân vật ăn thịt người nổi tiếng.

“Cuộc sống thực của chúng ta đầy những điều kỳ diệu và sâu lắng nên người người viết không phải dụng công bịa đặt làm gì. Giờ tôi thấy nhiều thứ văn chương dài lê thê quá. Ta cứ nói đúng nhịp đập và tốc độ cuộc sống của thời 4.0 này là đã thành công rồi...”!

Được xem là bậc tiền bối đáng nể trọng trong giới thần tượng K-pop, Eugene không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ trung vượt thời gian mà còn chinh phục người hâm mộ bằng tài năng ở cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất.

Ngày 1121990 là ngày Mike Tyson đã thất bại và quyền Anh thế giới bước sang một chương mới, thực sự cần thiết. Vì thế mà ngày này 30 năm trước không dễ bị lãng quên, ngay cả khi không ai quan tâm vào thời điểm đó.

Thời tiết tết, thời tiết tết 2019, thời tiết tết nguyên đán, thời tiết tết kỷ hợi, dự báo thời tiết tết, Dự báo thời tiết, Không khí lạnh, Thời tiết ngày mai

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều